Thứ ba, 11/08/2020 - 09:31

Bí thư Quảng Nam gửi thư cảm ơn tổ chức, cá nhân hỗ trợ tỉnh chống dịch

Dân trí

Ngày 10/8, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường đã gửi thư cảm ơn các bộ, ban, ngành trung ương, các cơ quan, tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm hỗ trợ, tiếp sức cùng Quảng Nam chống dịch Covid-19.

Trong thư, ông Phan Việt Cường – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam – cho hay, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Quảng Nam đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và bước đầu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh.

Bí thư Quảng Nam gửi thư cảm ơn tổ chức, cá nhân hỗ trợ tỉnh chống dịch - 1

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam - ông Phan Việt Cường (bên trái) đi kiểm tra một chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh vào ngày 9/8.

Trong những ngày chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chỉ sau thời gian ngắn sau phát động, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố cùng nhân dân cả nước hướng về tỉnh Quảng Nam với cả tấm lòng; hỗ trợ cho Quảng Nam từ lương thực, thực phẩm đến trang thiết bị y tế và cử nhiều đoàn y, bác sĩ tiếp sức và đẩy lùi dịch Covid-19.

“Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và nhân dân tỉnh Quảng Nam xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành và vô cùng quý báu của các tổ chức, cơ quan, cá nhân đã dành cho tỉnh Quảng Nam trong cuộc chiến cam go phòng, chống đại dịch Covid-19”, thư cảm ơn của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam viết.

Ông Phan Việt Cường khẳng định: “Trong thời gian đến, tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn nhằm ngăn chặn kịp thời phát sinh các ổ dịch; nâng cao năng lực xét nghiệm; điều trị thành công các ca bệnh, góp phần chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh; sớm đưa cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân ổn định, trở lại bình thường”.

Theo công bố của Bộ Y tế, đến chiều tối ngày 10/8, tỉnh Quảng Nam có 65 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Công Bính