Thứ sáu, 01/05/2020 - 14:51

Gia Lai

Bơi thuyền ra giữa hồ chụp ảnh, một thanh niên rơi xuống nước mất tích

Dân trí

Ngày 1/5, thông tin từ UBND huyện Ia Grai cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp để tìm kiếm một thanh niên mất tích trên hồ chứa thôn 2, xã Ia Krai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 30/4, anh B.H.V (SN 1990, trú phường Thống Nhất, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cùng gia đình đến chơi tại nhà người quen ở thôn 2 (xã Ia Krai, huyện Ia Grai). Sau khi ăn uống ở nhà người quen, anh V đã lấy một chiếc ca nô và điều khiển chạy trên hồ nước 707.

Bơi thuyền ra giữa hồ chụp ảnh, một thanh niên rơi xuống nước mất tích - 1
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thanh niên mất tích trên hồ chứa 707

Khi đến giữa hồ nước, V. lấy điện thoại ra chụp hình. Trong lúc chụp hình, chiếc điện thoại bất ngờ rơi xuống nước nên anh V. đã nhoài người theo để chụp lấy chiếc điện thoại. Bất ngờ, anh V đã bị rớt xuống hồ nước và mất tích.

Bơi thuyền ra giữa hồ chụp ảnh, một thanh niên rơi xuống nước mất tích - 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận tin báo, UBND huyện đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tổ chức tìm kiếm thi thể anh B.H.V. Suốt đêm ngày 30/4, lực lượng của huyện đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy-cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) để tổ chức thanh niên mất tích trong lòng hồ.

Hiện sáng ngày 1/5, lực lượng vẫn đang tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy thi thể. Theo lời người nhà thì anh Bùi Hoàng Việt đang công tác tại Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai.

Phạm Hoàng