Thứ bảy, 03/11/2018 - 17:47

Hà Nam:

Cãi nhau với bạn trai, thai phụ 19 tuổi nhảy sông tự vẫn

Dân trí

Xảy ra tranh cãi với bạn trai, trong lúc nóng giận, cô gái trẻ trèo qua thành cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự vẫn, qua xác minh ban đầu, nạn nhân mới 19 tuổi và đang mang thai 4 tuần tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 sáng ngày 3/11, một cặp trai gái đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, khi dừng xe ở khu vực này, cả 2 xảy ra tranh cãi với nhau. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái đã nhanh chóng trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Cầu Liêm Chính nơi xảy ra sự việc
Cầu Liêm Chính nơi xảy ra sự việc

Theo ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cho biết, đến hơn 13h cùng ngày nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Qua xác định, cô gái trẻ tên là T.Đ.T. A. (SN 1999, quê tỉnh Nam Định).

Ông Hiền thông tin về sự việc: “Qua xác định hai người có quan hệ tình cảm, đi đến đây thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái nhảy xuống sông tự tử. Còn nam thanh niên định lao xuống cứu bạn gái nhưng không biết bơi nên sau đó người dân đã nhanh chóng can ngăn. Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân”.

Cơ quan chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm tung tích nạn nhân.
Cơ quan chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Hiện nam thanh niên đi cùng cô gái đã được Công an phường đưa về trụ sở tiến hành lấy lời khai. Cơ quan chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Đức Văn