40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979 - 2019):

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long

Dân trí Tình hình tại Pha Long ngày càng trở nên căng thẳng, đạn dược dần cạn kiệt, nhiều chiến sĩ bị thương. Tối ngày 20/2/1979, Chi bộ Đồn Pha Long họp bàn kế hoạch phá vòng vây rút ra ngoài. Đồn phó Trần Ngọc lệnh hủy tài liệu cơ yếu, đập máy liên lạc; lệnh cho ông Xuân đi tìm đường thoát...

Đó là thời khắc đầy gian khổ, ác liệt nhưng cũng rất hào hùng và khó quên với Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Khắc Xuân (SN 1953), quê ở thôn 1, xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 1
Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Khắc Xuân.

 

Từ những năm đầu 1970 - 1974, ông Xuân là công nhân Công ty cầu đường Thanh Hóa. Tháng 2/1975, ông nhập ngũ vào Trung đoàn 14 và tham gia huấn luyện tại Thanh Hóa. Sau đó, ông tình nguyện lên biên giới phía Bắc tham gia vào lực lượng Công an vũ trang (CAVT) Lào Cai. Tháng 4/1975, ông được biên chế vào Đồn 133 Pha Long (Đồn Pha Long), huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 2
Vợ chồng ông Xuân bồi hồi khi nhớ lại giai đoạn lịch sử nhiều khó khăn nhưng rất hào hùng của dân tộc.

Thời điểm này, ông là Binh nhì, được huấn luyện nghiệp vụ CAVT và cùng đơn vị lập nhiều thành tích trong công tác vận động nhân dân xây dựng thế trận mới bảo vệ Tổ quốc.

Trong ký ức của cựu binh Lê Khắc Xuân vẫn còn nhớ như in, thời điểm năm 1977, tình hình khu vực biên giới phía Bắc bắt đầu căng thẳng khi Trung Quốc liên tục cho người sang gây sự, quấy nhiễu, cài cắm cơ sở ngầm.

Ông Xuân còn nhớ rất kỹ, trong khu vực phạm vi quản lý của Đồn Pha Long có một bãi bồi bên bờ sông Xanh với diện tích khoảng 2.000m2, Trung Quốc cho người dân sang lấn chiếm canh tác, có lực lượng trang bị vũ trang yểm trợ phía sau.

Đồn Pha Long phụ trách 6 xã, với 38 thôn, nhiều dân tộc anh em sinh sống, trải dài trên 40km đường biên giới.

 

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 3

Ông Lê Khắc Xuân được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân ngày 19/12/1979.

 

Những chiến binh trên “pháo đài” Pha Long

Khoảng 5h sáng ngày 17/2/1979, khi trời còn tối đen, Trung Quốc đã huy động quân, nổ súng bao vây đồn Pha Long và các điểm chốt xung quanh.

“Sau này chúng tôi mới biết là Trung Quốc đã huy động hai trung đoàn bao vây Pha Long. Thời điểm đó, Đồn trưởng Mai Khánh Thát đi công tác chưa kịp trở về đơn vị thì Trung Quốc đã đánh sang. Ở Đồn chỉ có Thượng úy Trần Ngọc - Chính trị viên cùng một số đồng chí khác chỉ huy anh em chiến đấu”, ông Xuân nhớ lại.

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 4

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Khắc Xuân trong một lần được gặp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Khi tiếng súng của quân Trung Quốc vang lên, lúc bấy giờ các chiến sĩ Đồn Pha Long nhanh chóng triển khai quân chiến đấu ngay tại các điểm chốt. Đồn Pha Long thời điểm đó chỉ có gần 80 người với 4 chốt và đồn chính là 5 vị trí đóng quân chiến đấu.

Trung Quốc với chiến thuật “lấy thịt đè người” khiến cho ngày 17/2/1979 tại Pha Long rất căng thẳng. Mỗi chiến sĩ của ta phải chiến đấu chống lại hàng chục tên giặc được trang bị vũ khí hiện đại.

“Ngay trong ngày 17/2, Trung Quốc đánh cấp tập, dồn dập, cùng với hỏa lực mạnh từ pháo tầm xa bắn xối xả khiến các chốt kiểm soát của Đồn Pha Long phải rút về đồn chính. Thời điểm đó, Đại đội 3 Công an vũ trang tỉnh Lào Cai chi viện cho Đồn Pha Long 10 chiến sĩ”, ông Xuân kể tiếp.

Bước sang ngày 18/2/1979, các chiến sĩ tập trung chiến đấu chống lại các đợt tấn công của địch tại đồn. Cùng với sự hỗ trợ của lực lượng lâm trường, mỗi khi địch đánh lên đều bị ta đánh bật ra.

“Một ngày, từ bốn phía, Trung Quốc đánh dồn dập hàng chục đợt. Có những thời điểm, quân giặc lên đến sát đồn đều bị quân ta đánh bật ra. Lúc đó, tôi được giao nhiệm vụ bằng mọi giá phải bảo vệ cổng đồn. Có lúc tôi cùng anh em đánh giáp lá cà với địch, diệt địch, thu vũ khí”, ông Xuân quả quyết.

Giọng trầm xuống như để tri ân đồng đội của mình đã ngã xuống, ông Xuân kể: “Khoảng 7 - 8 chiến sĩ kiên cường bám trụ, bảo vệ cổng Đồn Pha Long. Những trận chiến diễn ra ác liệt ngay gần khu vực đồn, đồng chí đồn phó Nguyễn Anh Đức cũng như nhiều chiến sĩ của ta đã anh dũng hi sinh”.

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 5

Các chiến sĩ kiên cường chiến đấu chống quân xâm lực Trung Quốc, bảo vệ biên cương của tổ quốc.

Cuộc chiến ngày càng ác liệt, các chiến sĩ liên tục chống trả những đợt tấn công của địch, trong khi nước, đồ ăn thiếu thốn. “Anh em gần như không biết đói là gì, lúc đó ai cũng đang thời trai trẻ, phần lớn thời gian chỉ lo chiến đấu”, ông Xuân nhớ lại thời khắc gian khổ mà hào hùng.

Có thời điểm, lính Trung Quốc tấn công lên tận sân đồn, cột cờ, nhưng các chiến sĩ Đồn Pha Long đã mưu trí, diệt được quân địch, lấy vũ khí, đạn của chúng mang theo để tiếp tục chiến đấu khi các nguồn tiếp tế chưa kịp lên.

Từ ngày 17 - 20/2, các chiến sĩ Đồn Pha Long đã kiên cường chống trả, đánh bật hàng loạt đợt tấn công của giặc. Thậm chí, ban đêm, địch không dám tấn công mà co cụm lại, lợi dụng thời cơ này, các chiến sĩ còn đột kích ra ngoài thu vũ khí của giặc.

Sẵn sàng hi sinh vì Tổ quốc

Tình hình tại pháo đài Pha Long ngày càng trở nên căng thẳng hơn, đạn dược đã dần cạn kiệt, nhiều chiến sĩ bị thương.

Tối ngày 20/2, sau khi đẩy lùi đợt tấn công của địch, Chi bộ Đồn Pha Long tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch phá vòng vây rút ra ngoài.

Câu chuyện phá vòng vây, mở đường máu trên “pháo đài” Pha Long - 6
Ông Lê Khắc Xuân đã từng sẵn sàng lựu đạn trong tay để tử chiến với giặc.

Theo cựu binh Lê Khắc Xuân, tại cuộc họp chớp nhoáng này, Thượng úy Trần Ngọc gửi bức điện với đại ý như lời chào vĩnh biệt Ban chỉ huy CAVT Lào Cai và Bộ Tư lệnh: "Lúc đó, anh em với tinh thần sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Bản thân tôi cũng đã sẵn sàng lựu đạn trong người để phòng trường hợp cấp bách sẽ liều mình với giặc".

Tiếp đó, Chính trị viên, Bí thư chi bộ đồn Trần Ngọc lệnh hủy tài liệu cơ yếu và đập máy liên lạc; đồng thời lệnh cho ông Xuân đi tìm đường thoát ra ngoài vòng vây của giặc.

Nhận lệnh, ông Xuân đi trong đêm tìm đường để mở đường máu cho lực lượng và các thương binh của ta rút ra ngoài. Đêm ngày 20/2/1979, đơn vị bắt đầu rút ra hậu cứ để tiếp tục chiến đấu với địch.

Sau thời gian rút ra hậu cứ, đơn vị tiếp tục quần thảo với giặc trong khu vực đồn phụ trách. Cùng với sự giúp đỡ, bảo vệ của nhân dân địa phương, các chiến sĩ kiên cường chiến đấu, đẩy lùi các cuộc tiến công của địch, giữ vững chủ quyền an ninh quốc gia.

Trong quá trình chiến đấu, các chiến sĩ Đồn Pha Long đã lập nhiều chiến công, tiêu diệt khoảng 800 tên địch, thu nhiều vũ khí, đạn dược. Cùng với quân dân các tỉnh biên giới phía Bắc đã đập tan âm mưu xâm lược, buộc Trung Quốc phải rút quân về nước vào tháng 3/1979.

Ngày 19/12/1979, ông Lê Khắc Xuân được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Thời điểm này, ông là Chuẩn úy, Chính trị viên phó và Bí thư Chi đoàn Đồn Pha Long, CAVT tỉnh Lào Cai, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Xuân lập gia đình năm 1973, vợ chồng ông có 3 người con 2 gái, 1 trai đã trưởng thành, lập gia đình ra ở riêng. Hiện ông sống với người vợ ở quê nhà.

Duy Tuyên

MỚI NHẤT
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Tổng thống Argentina
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Tổng thống Argentina

(Dân trí) - Chiều 20/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri.

Thứ năm, 21/02/2019 - 06:42

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy giữ chức Bí thư Thành ủy Vinh
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy giữ chức Bí thư Thành ủy Vinh

(Dân trí) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã điều động, phân công, chỉ định ông Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thứ tư, 20/02/2019 - 09:45

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Lào, Campuchia
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm Lào, Campuchia

(Dân trí) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm hữu nghị chính thức CHDCND Lào, thăm cấp nhà nước Vương quốc Campuchia

Thứ tư, 20/02/2019 - 07:45

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Argentina
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Argentina

(Dân trí) - Sáng 20/2/2019 tại Phủ Chủ tịch, sau Lễ đón chính thức, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri.

Thứ tư, 20/02/2019 - 04:26

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì lễ đón Tổng thống Argentina
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì lễ đón Tổng thống Argentina

(Dân trí) - Nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri và Phu nhân có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam. Sáng nay (20/2), Lễ đón chính thức Tổng thống Argentina Mauricio Macri và Phu nhân đã diễn ra theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

Thứ tư, 20/02/2019 - 01:38

“Siêu máy bay” Mỹ đến Hà Nội trước thềm Thượng đỉnh Mỹ - Triều
“Siêu máy bay” Mỹ đến Hà Nội trước thềm Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Dân trí) - Nguồn tin riêng của PV Dân trí cho biết, “siêu máy bay” vận tải C-17 của Mỹ vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Chiếc máy bay hạng nặng này được tin là chở theo hàng hoá từ Mỹ để phục vụ cho cuộc gặp Thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội sắp tới.

Thứ tư, 20/02/2019 - 01:33

Thanh niên cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ
Thanh niên cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ

(Dân trí) - Sáng nay 20/2, lễ giao nhận quân năm 2019 chính thức được tổ chức tại 43 tỉnh, thành. Trên khắp cả nước, hàng vạn thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.

Thứ tư, 20/02/2019 - 12:18

Tìm hướng tháo gỡ khi thị trường Trung Quốc biến động, gạo Việt tụt giá
Tìm hướng tháo gỡ khi thị trường Trung Quốc biến động, gạo Việt tụt giá

(Dân trí) - Chiều 19/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo một số bộ, ngành về tình hình giá gạo giảm so với cùng kỳ.

Thứ ba, 19/02/2019 - 08:17

Thủ tướng mong Hà Nội có 4 mùa hoa nở
Thủ tướng mong Hà Nội có 4 mùa hoa nở

(Dân trí) - “Phấn đấu mỗi một gia đình ở Thủ đô trồng một cây xanh, cây cảnh, cây hoa để Hà Nội trở thành thành phố văn hoá với 4 mùa hoa nở, luôn sáng, xanh, sạch, tạo dựng một nét đẹp mới của Hà Thành”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

Thứ hai, 18/02/2019 - 03:41

Cần Thơ có tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải
Cần Thơ có tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải

(Dân trí) - Ngày 18/2, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp triển khai công tác cán bộ. Theo đó, UBND TP Cần Thơ đã công bố quyết định  ông Lê Tiến Dũng, Phó Giám đốc phụ trách Sở GTVT, giữ chức Giám đốc Sở GTVT.

Thứ hai, 18/02/2019 - 03:06

Tổ chức lễ tang nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh theo nghi thức cấp Nhà nước
Tổ chức lễ tang nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh theo nghi thức cấp Nhà nước

(Dân trí) - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khóa VIII, IX Nguyễn Phúc Thanh - nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội từ trần ngày 8/2/2019. Lễ tang của ông được tổ chức với nghi thức lễ tang cấp Nhà nước vào ngày 20/2/2019.

Thứ hai, 18/02/2019 - 11:12

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viếng liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên - Hà Giang
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viếng liệt sĩ tại nghĩa trang Vị Xuyên - Hà Giang

(Dân trí) - Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng phu nhân và đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã dâng hương, dâng hoa kính viếng những liệt sĩ yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang).

Thứ hai, 18/02/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngọn lửa tháng 2 năm ấy vẫn cháy mãi trên đỉnh Pò Hèn!
Ngọn lửa tháng 2 năm ấy vẫn cháy mãi trên đỉnh Pò Hèn!

(Dân trí) - Chúng tôi trở lại vùng biên ải Đông Bắc để đến với Pò Hèn, địa danh từ lâu đã được biết đến như một bản hùng ca về tinh thần cách mạng, lòng quả cảm của quân và dân ta trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc...

Thứ bảy, 16/02/2019 - 10:53

Xứ Nghệ tiếp lửa bảo vệ biên cương 1979
Xứ Nghệ tiếp lửa bảo vệ biên cương 1979

(Dân trí) - Rạng sáng ngày 17/2/1979, phát súng xâm lược đã nổ ra trên bầu trời biên giới phía Bắc, đe dọa nền hòa bình, độc lập của đất nước. Cùng với quân, dân cả nước, quân dân Khu 4 nói chung và Nghệ An nói riêng đã có những hành động thiết thực, góp sức người, sức của chi viện cho chiến trường, chiến đấu bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 09:43

Dâng hương tri ân liệt sĩ đầu tiên hi sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới
Dâng hương tri ân liệt sĩ đầu tiên hi sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới

(Dân trí) - Nhằm tri ân anh hùng liệt sĩ Lê Đình Chinh - chiến sĩ đầu tiên hi sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tổ chức dâng hương, tặng quà mẹ anh hùng liệt sĩ.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 08:50

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc
Tọa đàm kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

(Dân trí) - Ngày 15/2, tỉnh Hà Giang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc 17/2/1979 - 17/2/2019.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 08:01

Việt Nam lên tiếng việc tàu hải quân Mỹ đi qua khu vực quần đảo Trường Sa
Việt Nam lên tiếng việc tàu hải quân Mỹ đi qua khu vực quần đảo Trường Sa

(Dân trí) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đề nghị các nước tiếp tục có đóng góp tích cực, thiết thực vào việc duy trì hòa bình, ổn định, tôn trọng và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý quốc tế liên quan, thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 07:57

Cựu binh Trung Quốc bất ngờ vì ta chỉ có 2 tiểu đoàn giữ đèo Khau Chỉa
Cựu binh Trung Quốc bất ngờ vì ta chỉ có 2 tiểu đoàn giữ đèo Khau Chỉa

(Dân trí) - 40 năm sau những ngày tháng đối đầu nhau trên trận địa, những người cựu binh ở hai đầu chiến tuyến tình cờ hội ngộ. Trong câu chuyện ôn lại quá khứ, những cựu binh Trung Quốc tỏ ý thán phục bộ đội Việt Nam, vô cùng bất ngờ khi chỉ 2 tiểu đoàn của ta chốt chặn, đánh bật một sư đoàn địch.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 05:06

Phú Yên: Đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công vào hoạt động
Phú Yên: Đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công vào hoạt động

(Dân trí) - Ngày 15/2, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên chính thức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính tại Trung tâm.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 08:36

40 năm nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc
40 năm nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

(Dân trí) - Sáng 15/2, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Khoa học lịch sử Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc - 40 năm nhìn lại (1979-2019)”.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:46

PV Dân trí được Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen
PV Dân trí được Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa tặng Bằng khen cho một số phóng viên thường trú các báo Trung ương tại tỉnh Bạc Liêu, trong đó có báo Dân trí.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 03:06

Ký ức về liệt sỹ đầu tiên hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới
Ký ức về liệt sỹ đầu tiên hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới

(Dân trí) - “6h chiều ngày 25/8/1978, tôi mở đài, bất ngờ nghe đọc tên thằng Chinh hy sinh ở Lạng Sơn, tôi như chết lặng người đi. Nhiều người động viên vợ chồng tôi rằng chỉ là ai đó trùng tên thôi. Nhưng bằng linh cảm, tôi biết mình đã vĩnh viễn mất con…” - bà Khương Thị Chu, mẹ của liệt sỹ Lê Đình Chinh kể lại.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 09:15

Xử lý nghiêm lái xe sử dụng rượu, bia, ma túy
Xử lý nghiêm lái xe sử dụng rượu, bia, ma túy

(Dân trí) - Phát biểu tại giao ban công tác kế hoạch của ngành, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông...

Thứ năm, 14/02/2019 - 08:47

Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam làm việc với báo Dân trí ngày đầu Xuân mới
Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam làm việc với báo Dân trí ngày đầu Xuân mới

(Dân trí) - Trong những ngày đầu tiên trở lại công việc sau Tết Nguyên đán, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan đã đến thăm, chúc Tết và làm việc với Đảng ủy, Ban biên tập, cán bộ, biên tập viên và phóng viên báo điện tử Dân trí.

Thứ năm, 14/02/2019 - 02:13