Thứ bảy, 31/12/2016 - 08:51

Tiền Giang:

Chiếc xe biển xanh đi bán bia đã sang tên đổi chủ

Dân trí

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Tiền Giang) cho biết, chiếc xe biển xanh đã thanh lý nhưng chủ xe không sang tên mà Dân trí phản ánh, nay đã làm thủ tục sang tên, thay đổi biển kiểm soát.

Theo đó ngày 30/12, chủ xe biển xanh 63D-0473 đã đem xe đến Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), công an tỉnh Tiền Giang làm thủ tục sang tên đổi chủ theo đúng quy định.

Cũng theo thông tin từ Phòng CSGT, xe biển xanh này đã được Sở Tài chính Tiền Giang bán thanh lý từ năm 2006 nhưng chủ sở hữu không làm thủ tục sang tên đổi chủ, để nguyên biển xanh sử dụng chở bia giao cho quán nhậu, gây thắc mắc trong dư luận.


Chiếc xe biển xanh chở bia đi bán đã làm thủ tục thay tên đổi chủ.

Chiếc xe biển xanh chở bia đi bán đã làm thủ tục thay tên đổi chủ.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, người dân trên địa bàn TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho bức xúc cho biết, hiện nay trên địa bàn thành phố xuất hiện một xe khách 8 chỗ biển xanh 63D-0473 thường xuyên chở bia và nước gải khát đi giao cho nhà hàng quán nhậu nhưng không biết của đơn vị nào.

Từ hình ảnh bạn đọc cung cấp, PV Dân trí đã xác minh được chiếc xe trên thuộc sở hữu của Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang, số 39 đường Trưng Trắc, phường 1, TP Mỹ Tho.

Bà Nguyễn Thị Hữu Hạnh, Chi cục trưởng Chi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Tiền Giang cho biết chiếc xe trên đúng là của đơn vị nhưng đã trả cho Sở Tài chính Tiền Giang bán hóa giá nên đơn vị này không còn trách nhiệm với chiếc xe trên.

Nguyễn Vinh