Thứ bảy, 04/11/2017 - 21:01

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân khắc phục hậu quả mưa bão đón APEC

Dân trí

Chiều tối 4/11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có thư kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân thành phố đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân khắc phục hậu quả mưa bão đón APEC - 1

Mở đầu thư kêu gọi, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ viết: “Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!

Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này”.

Mưa gió đã làm cho một cây xanh trên đường Hùng Vương ngã đổ đè lên người đi đường
Mưa gió đã làm cho một cây xanh trên đường Hùng Vương ngã đổ đè lên người đi đường

Tuy nhiên, theo Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ, trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.

Do ảnh hưởng của bão số 12, trên địa bàn TP Đà Nẵng ngày nay có mưa to, gió lớn, đặc biệt là khu vực ven biển. Gió lớn đã làm sập cổng chào tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp. Nhiều tấm quảng cáo được dựng trên các tuyến đường cũng bị gió giật đổ. Mưa gió cũng làm cho một số cây cối bị ngã đổ, đặc biệt trong sáng nay, trên đường Hùng Vương một cây xanh lớn bị ngã đổ đã đè lên người đi đường khiến nạn nhân bị gãy chân.

Khánh Hồng

APEC 2017

Mới nhất