Hà Tĩnh:

Chuyến tham quan ấm ức: Chỉ với một xã, doanh nghiệp đã "móc túi" hàng chục triệu đồng!

Dân trí Là miễn phí, là tri ân, nhưng chỉ kiểm đếm, thống kê tại 1 xã có các hội viên hội CCB đi tham quan quê Bác, doanh nghiệp tổ chức chuyến đi cũng đã thu lợi hàng chục triệu đồng từ bán sản phẩm.

Chi tiền khủng mua... hàng đắt

Tiếp tục tìm hiểu vụ việc hàng trăm cựu chiến binh “sập bẫy” đơn vị tổ chức chuyến tham quan "miễn phí", mua phải nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá cao, PV Dân trí tiếp tục xác minh làm rõ hơn mánh khóe của doanh nghiệp trong việc “móc túi” khách hàng.

Nhân viên Công ty Á Châu chia đoàn CCB thành nhiều nhóm rồi giới thiệu bán sản phẩm (Ảnh: Nguyên Hồ)
Nhân viên Công ty Á Châu chia đoàn CCB thành nhiều nhóm rồi giới thiệu bán sản phẩm (Ảnh: Nguyên Hồ)

Theo bản thống kê danh sách hội viên mua sản phẩm nồi điện của Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Du lịch Á Châu (Cty Á Châu, trụ sở tại số 29, lô 6, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) của Hội CCB xã Sơn Diệm mà PV tiếp cận được, lợi nhuận mà doanh nghiệp kiếm được từ các CCB chỉ trong một ngày khiến ai cũng phải giật mình.

Theo danh sách này, trong số 91 hội viên Hội CCB xã Sơn Diệm tham gia chuyến tham quan “tri ân miễn phí”, có tổng cộng 41 hội viên mua sản phẩm nồi điện giữ nhiệt. Với mức giá 1,7 triệu đồng/chiếc, tổng cộng các cựu chiến binh xã Sơn Diệm đã chi tới 69,7 triệu đồng để mua sản phẩm nồi điện của Công ty Á Châu.

Với danh nghĩa tổ chức tham quan miễn phí, tri ân CCB, Công ty Á Châu đã bán sản phẩm nội điện giá cao cho 41 hội viên Hội CCB xã Sơn Diệm.
Với danh nghĩa tổ chức tham quan miễn phí, tri ân CCB, Công ty Á Châu đã bán sản phẩm nội điện giá cao cho 41 hội viên Hội CCB xã Sơn Diệm.

Theo xác minh của Dân trí, trên thực tế, số tiền mà các hội viên Hội CCB xã Sơn Diệm chi ra mua các sản phẩm của Công ty Á Châu còn lớn hơn rất nhiều số tiền trên. Một CCB thuộc chi hội 3 trót bỏ ra 2 triệu đồng mua nồi điện và 1 chiếc đèn pin của Công ty Á Châu thông tin: “Không chỉ mỗi chiếc nồi giữ nhiệt mà nhiều người khác còn trót bỏ tiền ra mua thêm những sản phẩm khác, trong đó có cả chảo nấu lẩu cũng với giá 1,7 triệu đồng. Vì thế số tiền mà các hội viên bỏ tiền ra lớn hơn nhiều so với thống kê nói trên”.

Một CCB xã Sơn Diệm ấm ức với chiếc nồi điện và chảo giá cao mua của Công ty Á Châu trong đợt tham quan quê Bác vừa qua.
Một CCB xã Sơn Diệm ấm ức với chiếc nồi điện và chảo giá cao mua của Công ty Á Châu trong đợt tham quan quê Bác vừa qua.

Trong khi bán một lượng sản phẩm lớn, giá cao gấp nhiều lần giá thị trường, thì Công ty Á Châu chỉ phải bỏ ra chi phí rất ít cho 130 hội viên HCB xã Sơn Diệm đi tham quan. Theo tiết lộ của ông Phan Đình Ngân - Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn, để đưa 130 hội viên Hội CCB xã Sơn Diệm đi tham quan, Công ty Á Châu thuê 3 chuyến xe trên địa bàn với số tiền 10,5 triệu đồng (3,5 triệu đồng/chuyến). Còn tiền cơm, theo phản ánh của nhiều CCB xã Sơn Diệm, mỗi suất cơm giá 50.000 đồng. Tổng cộng chi phí xe, cơm, tiền nước mà công ty Á Châu bỏ ra chỉ hơn 16 triệu đồng.

Với lợi nhuận quá lớn từ bán sản phẩm (giá nồi điện trên thị trường chưa tới 1 triệu đồng mà công ty này bán 1,7-hơn 2 triệu đồng), mức lợi nhuận mà Công ty Á Châu kiếm được từ các CCB xã Sơn Diệm chỉ trong một ngày không hề nhỏ. Số tiền đó, theo tính toán của các CCB, phải lên đến hàng chục triệu đồng.

Lòe cả Chủ tịch Hội CCB huyện

Mức giá 1,7 triệu đồng/chiếc nồi điện giữ nhiệt mà Công ty Á Châu bán cho các hội viên hội của huyện trong chuyến tổ chức tham quan miễn phí này so với giá thị trường đã là quá cao, thế nhưng, theo phản ánh của Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn Nguyễn Đình Ngân, lúc vào làm việc với huyện hội xin chủ trương tổ chức các chuyến đi, Công ty Á Châu thông tin mức giá này đã… khuyến mãi cho các CCB.

“Hôm nhân viên công ty đến làm việc, họ nói cái nồi điện ấy giá 2,3 triệu đồng. Tuy nhiên phía công ty nói để tri ân các CCB thì họ bán ưu đãi, khuyến mãi cho hội viên giá 1,7 triệu đồng”- ông Ngân thông tin.

Ông Nguyễn Đình Ngân, Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn làm việc với PV Dân trí.
Ông Nguyễn Đình Ngân, Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn làm việc với PV Dân trí.

Ông Ngân khẳng định không hề hay biết chủng loại, mức giá các mặt hàng mà Công ty Á Châu lồng ghép giới thiệu, bán cho hội viên trong chuyến đưa các hội viên đi tham quan.

Theo tìm hiểu của PV, chỉ ngay sau 1 vài chuyến đi đầu tiên, đã có hội viên, thậm chí là cán bộ xã cùng đi trong chuyến đi bức xúc phản ánh với Hội CCB huyện Hương Sơn chấn chỉnh việc Công ty Á Châu lợi dụng, tổ chức đưa hội viên đi tham quan quê Bác để bán sản phẩm cho hội viên. Ông Ngân thừa nhận người nêu phản ánh này là Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hàm, người có mặt trong chuyến tham quan cùng với hội viên Hội CCB xã.

Tuy nhiên, ông Ngân cho rằng, vấn đề là do các hội viên, nếu người di không mua thì công ty này không bán được hàng.

Điều đáng nói, dù nhiều hội viên không đồng tình, bị dư luận phản đối, công an tỉnh vào cuộc, tuy nhiên đến thời điểm này như ông Ngân cho biết là Hội CCB huyện vẫn chưa có cuộc làm việc nào với Công ty Á Châu. Việc người dân mong muốn trả lại sản phẩm, nhận lại tiền trót mua vẫn chưa thực hiện được.

Nhiều doanh nghiệp lợi dụng hoạt động tri ân để bán hàng

Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Đức Tới cho biết, thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp săn đón, luôn chờ sẵn ở cơ quan để mời chào, giúp đỡ công ty bán hàng hội cho hội viên ở dưới. “Có đơn vị tới gặp tôi nói cho em làm tài trợ mấy cái nhà tình nghĩa. Tôi nghe, hay quá, nhưng tôi hỏi thẳng sau tài trợ đó là cái gì thì họ nói, cho bọn em xin cái Giấy giới thiệu để xuống chỗ A, chỗ B quan hệ làm cái việc này, việc nọ. Chỉ cần nghe như thế là tôi từ chối ngay, không cấp Giấy giới thiệu nào cả, cấp là họ làm rờ rờ ngay”- ông Tới nói.

Chuyến tham quan ấm ức: Chỉ với một xã, doanh nghiệp đã "móc túi" hàng chục triệu đồng! - 5

Viên đá muối của một công ty nhờ Hội CCB chung tay bán cho hội viên. Bị từ chối công ty này đã "một đi không trở lại".

Ông Nguyễn Đình Ngân, Chủ tịch Hội CCB huyện Hương Sơn cho biết, từ đầu năm đến nay đã từ chối nhiều công ty, đơn vị có biểu hiện lợi dụng tài trợ, tri ân để bán hàng. Thậm chí theo tiết lộ của ông Ngân, có công ty may mặc ở Hà Nội vào đặt hẳn vấn đề, sẽ tặng Chi hội trưởng 1 bộ áo quần nếu nếu giúp công ty bán được 15- 20 bộ áo quần đồng phục, chi 20.000/bộ cho Huyện hội.

Nhiều đơn vị đến chào, nhờ bán sản phẩm đã “lặn mất tăm” không quay lại nhận lại sản phẩm mời chào.

Văn Dũng – Minh Lý

MỚI NHẤT
Bộ Công an nói gì về việc điều tra vụ án “chiếm đoạt con dấu” kéo dài 13 năm ở Hà Nội?
Bộ Công an nói gì về việc điều tra vụ án “chiếm đoạt con dấu” kéo dài 13 năm ở Hà Nội?

(Dân trí) - Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định Bộ này đã chỉ đạo Công an Hà Nội làm hết sức nghiêm túc và sẽ sớm có báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả vụ án chiếm đoạt con dấu xảy ra cách đây 13 năm tại Công ty cổ phần Hữu Nghị.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 11:55

Di dời khẩn cấp 200 hộ dân, nhiều xã bị cô lập chưa thể tiếp cận
Di dời khẩn cấp 200 hộ dân, nhiều xã bị cô lập chưa thể tiếp cận

(Dân trí) - Ngày 31/8, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An - trao đổi với PV Dân trí, từ đêm qua 30/8 trên địa bàn huyện Tương Dương, lũ từ thượng nguồn đổ về cùng với việc các nhà máy thủy điện xả lũ đã gây ngập kinh hoàng, khiến nhiều bản làng, khu dân cư bị chia cắt.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 11:53

Bác thông tin vỡ đập thủy điện Trung Sơn
Bác thông tin vỡ đập thủy điện Trung Sơn

(Dân trí) - Trong những ngày qua, trên nhiều địa phương của Thanh Hóa có mưa lớn và xảy ra tình trạng ngập lụt, chia cắt do nước trên các sông suối dâng cao. Nhà máy thủy điện Trung Sơn đã tiến hành xả lũ, tuy nhiên, trên một số trang Facebook cá nhân có đăng thông tin bịa đặt về việc vỡ đập thủy điện Trung Sơn gây hoang mang dư luận.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 11:24

Bộ GTVT: Chưa phát hiện trường hợp nào ACV bổ nhiệm sai quy định
Bộ GTVT: Chưa phát hiện trường hợp nào ACV bổ nhiệm sai quy định

(Dân trí) - Bộ GTVT cho biết, mặc dù được sự phê duyệt của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT ACV, nhưng việc bổ nhiệm 67 cán bộ quản lý trùng với thời điểm ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc ACV - đã có thông báo nghỉ hưu, đã tạo dư luận không tốt (Theo kết luận là 67 trường hợp bổ nhiệm do ông Hùng ký, không phải 76 như thông tin ban đầu).

Thứ sáu, 31/08/2018 - 10:16

Cao tốc Hà Nội - Hạ Long rút ngắn thời gian chạy xe như thế nào?
Cao tốc Hà Nội - Hạ Long rút ngắn thời gian chạy xe như thế nào?

(Dân trí) - Ngày 1/9, cụm công trình giao thông gồm cao tốc Hạ Long - Bạch Đằng và cầu Bạch Đằng sẽ chính thức được thông xe, kết nối Quảng Ninh với Hải Phòng - khu vực trọng điểm kinh tế phía Bắc. Tuyến cao tốc Hạ Long - Bạch Đằng nối với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rút giảm thời gian di chuyển Hà Nội - Hạ Long từ 3,5 tiếng xuống còn 1,5 tiếng.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 09:35

Nước ngập ngang nóc nhà, dân nháo nhác di tản
Nước ngập ngang nóc nhà, dân nháo nhác di tản

(Dân trí) - Nước lũ từ Lào đổ về, dâng cao 2-3m, có nơi đến 4m. Hàng trăm hộ dân xã nghèo Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An phải di dời khẩn cấp trong đêm (30/8) và sáng nay (31/8). Cuộc sống người dân nơi đây đang gặp vô vàn khó khăn.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:09

Chuyên gia hiến kế giảm phát thải hiệu ứng nhà kính
Chuyên gia hiến kế giảm phát thải hiệu ứng nhà kính

(Dân trí) - Theo các chuyên gia môi trường, việc tập trung khuyến khích sử dụng năng lượng mặt trời ở dạng công nghiệp sẽ góp phần rất lớn giúp cho quá trình giảm phát thải hiệu ứng nhà kính tại thành phố đạt hiệu quả cao.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:00

Mưa lớn gây sập tường, hở điện, 3 cảnh sát bảo vệ bị thương
Mưa lớn gây sập tường, hở điện, 3 cảnh sát bảo vệ bị thương

(Dân trí) - Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày (từ ngày 27 đến 30/8) nên vào khoảng 15h ngày 30/8, đã xảy ra vụ sạt lở tường bao phía sau nhà của các cán bộ chiến sĩ - Đội Cảnh sát bảo vệ HĐND và UBND tỉnh Hòa Bình.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:53

Nước lũ nhấn chìm nhiều ngôi nhà, cuốn trôi nhiều tài sản
Nước lũ nhấn chìm nhiều ngôi nhà, cuốn trôi nhiều tài sản

(Dân trí) - Liên tiếp nhiều ngày qua, trên địa bàn các huyện miền núi Thanh Hóa có mưa lớn gây ra tình trạng sạt lở, ngập lụt, nhiều vùng bị cô lập. Nhiều tuyến giao thông, thông tin liên lạc bị ảnh hướng, chia cắt.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:39

Giải cứu thiếu nữ 16 tuổi nghi bị lừa bán, gạ bán trinh 200 triệu
Giải cứu thiếu nữ 16 tuổi nghi bị lừa bán, gạ bán trinh 200 triệu

(Dân trí) - Ngày 30/8, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã bàn giao em Nguyễn Thị K.N. (16 tuổi, ngụ thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) về cho gia đình trong niềm vui khôn xiết của người thân. N. trước đó nghi bị bọn buôn người dụ dỗ lừa bán và đã được công an giải cứu thành công.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:29

Làm rõ thông tin tố việc bắt giữ tàu bất thường tại cảng Cái Lân
Làm rõ thông tin tố việc bắt giữ tàu bất thường tại cảng Cái Lân

(Dân trí) - Liên quan tới phản ánh việc bắt giữ tàu bất thường tại cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh), Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh vừa có yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương làm rõ và báo cáo Thủ tướng trong tháng 9.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:09

Kinh hoàng cảnh lũ lụt 10 năm rồi mới thấy ở Sơn La
Kinh hoàng cảnh lũ lụt 10 năm rồi mới thấy ở Sơn La

(Dân trí) - Nước lũ ngập đến nóc nhà dân, cuốn trôi nhiều nhà cửa, tài sản có giá trị, gây thiệt hại vật nuôi và hoa màu của người dân; nhiều trường học bị ngập nặng gây hư hỏng bàn ghế, trang thiết bị dạy học; nhiều tuyến đường bị cô lập vì ngập úng và sạt lở nghiêm trọng là tình cảnh đang diễn ra tại tỉnh Sơn La, đặc biệt nghiêm trọng ở huyện Mai Sơn.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 05:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Không đặt vấn đề trưng thu dinh thự vua Mèo
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Không đặt vấn đề trưng thu dinh thự vua Mèo

(Dân trí) - “Dinh thự của vua Mèo là di tích lịch sử rất đặc biệt và độc đáo nên không đặt vấn đề cơ quan Nhà nước trưng thu tài sản của di tích” – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ khẳng định tại cuộc họp báo tối 30/8.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 12:13

Quốc lộ chia cắt, nước ngập nhà, người dân nháo nhác chạy lũ
Quốc lộ chia cắt, nước ngập nhà, người dân nháo nhác chạy lũ

(Dân trí) - Nước từ Lào đổ về khiến mực nước sông dâng cao, gây ngập lụt, quốc lộ đã bị chia cắt … Đây là những cơn lũ kép mà người dân xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã và đang phải hứng chịu.

Thứ năm, 30/08/2018 - 10:15

Thủ tướng: Việt Nam đã bước sang một trang mới trong lịch sử hào hùng
Thủ tướng: Việt Nam đã bước sang một trang mới trong lịch sử hào hùng

(Dân trí) - Tối 30/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì tiệc chiêu đãi các đoàn ngoại giao tại Việt Nam nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Việt Nam đã bước sang một trang mới trong lịch sử hào hùng của dân tộc. Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng.

Thứ năm, 30/08/2018 - 09:51

Quyền lực, trách nhiệm người lãnh đạo và niềm tin của nhân dân
Quyền lực, trách nhiệm người lãnh đạo và niềm tin của nhân dân

2-9-2018, đất nước ta đã độc lập được 73 năm, ngày hoàn toàn thống nhất cũng đã hơn 43 năm. Trong thời gian đó, ngay tại châu lục chúng ta đang sống đã xuất hiện những "rồng, hổ", những "điều thần kỳ" châu Á. Ðã có những quốc gia từng đi đầu trong phát triển kinh tế rồi bỗng nhiên niềm hứng khởi vụt tắt. Nhưng cũng có những quốc gia mấy mươi năm trước xuất phát điểm giống ta, nay đã bước vào hàng ngũ các nước phát triển.

Thứ năm, 30/08/2018 - 08:00

Hoàn thành kết luận thanh tra dự án khu đô thị Thủ Thiêm
Hoàn thành kết luận thanh tra dự án khu đô thị Thủ Thiêm

(Dân trí) - Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều tối 30/8, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam thông tin về tiến độ thanh tra đất đai ở Thủ Thiêm (TPHCM).

Thứ năm, 30/08/2018 - 08:00

Hà Nội: Chi Cục trưởng bổ nhiệm con làm Phó phòng rồi… về hưu
Hà Nội: Chi Cục trưởng bổ nhiệm con làm Phó phòng rồi… về hưu

(Dân trí) - Ngày 30/8, ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội lên tiếng xung quanh việc ông Lê Thiết Cương - Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn Hà Nội ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm con trai làm Phó phòng trước khi về hưu gây ồn ào dư luận thời gian qua.

Thứ năm, 30/08/2018 - 07:06

Lãnh đạo Bộ GTVT nói về ga ngầm C9 tại Hồ Gươm
Lãnh đạo Bộ GTVT nói về ga ngầm C9 tại Hồ Gươm

(Dân trí) - Trao đổi về việc UB Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc hội có văn bản cảnh báo việc làm ga ngầm C9 sẽ xâm phạm di tích Hồ Gươm, có khả năng làm tổn hại Tháp Bút, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông giải thích, việc làm nhà ga phải cân nhắc nhiều yếu tố…

Thứ năm, 30/08/2018 - 07:04

Giải đua công thức 1 tại Hà Nội: Sẽ đưa từ Hồ Gươm về Mỹ Đình
Giải đua công thức 1 tại Hà Nội: Sẽ đưa từ Hồ Gươm về Mỹ Đình

(Dân trí) - Trả lời câu hỏi về giải đua công thức 1 dự định tổ chức tại Hà Nội tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ cuối ngày 30/8, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Thủ tướng đồng ý việc tổ chức sự kiện nhưng đề xuất ban đầu về địa điểm đua tại Hồ Gươm không phù hợp.

Thứ năm, 30/08/2018 - 06:45

Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề ở các tỉnh miền núi phía Bắc
Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề ở các tỉnh miền núi phía Bắc

(Dân trí) - Theo số liệu thống kê của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, tính đến sáng 30/8, mưa lũ tại các tỉnh Bắc Kạn, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Long An đã làm 1 người chết, 1 người mất tích, 3 người bị thương; nhiều tài sản, công trình bị thiệt hại.

Thứ năm, 30/08/2018 - 06:09

Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích 2 ngày trước
Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích 2 ngày trước

(Dân trí) - Chiều ngày 30/8, thông tin từ một cán bộ UBND thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh), một người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể cháu Phạm Thị S. nổi dưới sông sau gần 2 ngày mất tích.

Thứ năm, 30/08/2018 - 04:26

Nỗ lực thông tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dịp Quốc khánh 2/9
Nỗ lực thông tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dịp Quốc khánh 2/9

(Dân trí) - Chủ đầu tư dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi cho biết, hiện khối lượng công việc để hoàn thành toàn bộ dự án đã gần xong. Các công tác làm nguội, rửa đường… đang khẩn trương để thông xe toàn tuyến vào dịp Quốc khánh 2/9 đến.

Thứ năm, 30/08/2018 - 04:13

Kinh hoàng cảnh ngôi nhà 2 tầng "rơi tòm" xuống sông
Kinh hoàng cảnh ngôi nhà 2 tầng "rơi tòm" xuống sông

(Dân trí) - Một ngôi nhà 2 tầng nằm bên sông Lò, đoạn qua thị trấn Quan Sơn, huyện miền núi Quan Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ đổ ập xuống sông. Sự việc được người dân chứng kiến và quay lại.

Thứ năm, 30/08/2018 - 02:41