Chủ nhật, 28/06/2015 - 20:05

Đồng Nai:

Container phanh gấp, đầu xe văng xuống đường

Dân trí

Do chiếc xe ba gác vượt đèn đỏ, tài xế xe container buộc phải phanh gấp khiến 10 bó sắt phía sau rơ móoc lao tới trước, đẩy cabin xe úp xuống mặt đường, tài xế và lơ xe lúc này bị mắc kẹt trong cabin.

Đầu xe container lật úp xuống mặt đường sau vụ tai nạn
Đầu xe container lật úp xuống mặt đường sau vụ tai nạn

Khoảng 10h sáng ngày 28/6, tại ngã 3 Tân Cang, đoạn giao giữa quốc lộ 51 với đường Đinh Quang Ân thuộc xã Phước Tân, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến đầu xe container văng xuống đường, tài xế và phụ xe mắc kẹt trong cabin.

Vào thời điểm trên xe đầu kéo biển số 61C-154.80 kéo theo rơ moóc biển số 61R-009.74 chở 10 bó sắt chạy trên quốc lộ 51, hướng từ huyện Long Thành về TP. Biên Hòa. Khi đến khu vực trên thì bất ngờ một xe ba gác vượt đèn đỏ băng ngang qua đường khiến tài xế phải phanh gấp.

Xe cứu hộ kéo các bó sắt về vị trí cũ trên rơ moóc
Xe cứu hộ kéo các bó sắt về vị trí cũ trên rơ moóc

Cú phanh gấp đã làm 10 bó sắt phía sau rơ moóc trượt tới trước đập mạnh vào phía sau cabin xe đầu kéo, rồi đẩy cabin xô tới trước, văng xuống đường. Lúc này tài xế và phụ xe bị mắc kẹt trong cabin không thể thoát ra, nhiều người dân xung quanh đã phải đập vỡ kính cửa xe để đưa người bị nạn ra ngoài.

Sau khi sự cố xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông. Xe cứu hộ được điều đến để kéo các bó sắt về vị trí cũ trên rơ moóc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Thủy

Tin liên quan

Mới nhất