Thứ hai, 23/03/2020 - 16:51

CSGT xúc cát ngăn dầu loang trên quốc lộ

Dân trí

Nhóm CSGT đi làm nhiệm vụ lúc sáng sớm và phát hiện đoạn đường dài có vệt dầu loang, gây nguy hiểm cho người đi đường. Nhóm CSGT đã múc cát để ngăn vết dầu, đảm bảo an toàn giao thông.

CSGT xúc cát ngăn dầu loang trên quốc lộ - 1

Nhóm CSGT xúc cát xử lý dầu loang.

Nhóm CSGT CA huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xúc cát ngăn dầu loang gồm Thượng úy Lê Minh Trí, Thượng úy Nguyễn Đức Thắng, Trung úy Lê Đức Anh và Thiếu úy Nguyễn Tiến Tuấn.

Thượng úy Lê Minh Trí cho biết, khoảng 6h30 ngày 23/3, khi anh cùng tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến quốc lộ 48C đoạn đường ngã tư đèn giao thông thị trấn Quỳ Hợp thì phát hiện có một vết dầu chảy trên mặt đường nhựa dài hơn 10m, rộng gần 1 làn đường.

Các chiến sĩ CSGT đã gọi điện điều một xe tải vận chuyển cát khô tới để rải xuống đường hút dầu, tránh không cho vết dầu lan rộng.

Sau hơn 2 giờ, các chiến sỹ CSGT đã xử lý được vết dầu loang, tránh cho các phương tiện gặp nguy hiểm khi qua đây.

Việc làm của nhóm CSGT đã được người dân ghi lại và chia sẻ trên Facebook. Nhiều người đã có những bình luận khen ngợi, hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của nhóm cán bộ CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ. 

“Tôi rất bất ngờ khi việc làm của mình và đồng đội được người dân ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Khi làm nhiệm vụ, phát hiện dầu nhớt chảy trên đường, với trách nhiệm của mình, chúng tôi đã áp dụng tất cả các biện pháp tạm thời để giải quyết, đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện” - Thượng úy Lê Minh Trí chia sẻ.

CSGT xúc cát ngăn dầu loang trên quốc lộ - 2
CSGT xúc cát ngăn dầu loang trên quốc lộ - 3

Nguyễn Phê

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm