Thứ sáu, 18/10/2019 - 06:38

Đồng Nai:

Đưa khách đi xem đất, người đàn ông tử vong bất thường trong rẫy điều

Dân trí

Anh Thế dẫn khách đi xem đất từ buổi trưa nhưng đến chiều vẫn chưa thấy về nên người nhà tổ chức đi tìm. Sáng hôm sau, người nhà phát hiện nạn nhân đã tử vong trong một rẫy điều.

Ngày 17/10, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên trên địa bàn

Đưa khách đi xem đất, người đàn ông tử vong bất thường trong rẫy điều - 1
Chiếc xe máy của nạn nhân được phát hiện phía ngoài rẫy điều, nơi phát hiện thi thể

Trước đó, vào sáng cùng ngày, công an nhận được tin báo người dân phát hiện tử thi của một nam thanh niên trong rẫy điều ở ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Phạm Kế Thế (31 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Trảng Bom), làm nghề môi giới bất động sản.

Theo người nhà và bạn bè nạn nhân, khoảng 14h ngày 16/10, anh Thế điều khiển xe máy BKS 60H1-09049 rời khỏi nhà dẫn khách đi xem đất. Đến khoảng 16h cùng ngày, gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình và bạn bè anh Thế đã tổ chức đi tìm nhưng suốt cả đêm không thấy.

Sáng ngày hôm sau, mọi người tiếp tục đi tìm kiếm, khi đến khu vực ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa thì phát hiện chiếc xe máy của anh Thế đang dựng ở ngoài đường và đã khóa cổ.

Tiếp tục vào trong rẫy điều, mọi người phát hiện anh Thế đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, đầu đội mũ bảo hiểm.

Một số người quen biết với nạn nhân cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, anh Thế có nói bị rắn cắn nhưng không sao. Tuy nhiên, một lúc sau gọi lại thì không thấy anh Thế bắt máy.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Thế.

Thu Hà