Thứ tư, 07/11/2012 - 20:39

Hà Nam:

Đứng chờ đèn tín hiệu bị xe tải tông văng 10m, tử vong

Dân trí

Chiếc xe máy bị một chiếc xe tải cùng chiều phía sau lao thẳng vào. Hậu quả, người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn khiến QL1A ách tắc.

Vào khoảng 16h ngày 7/11, tại QL1A đoạn ngã tư cầu Phủ Lý mới, thuộc xã Thanh Châu, thành phố Phủ Lý đoạn giao nhau với QL21B đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải mang BKS 90C - 006.51 với xe máy mang BKS 17M8 - 3421. Hậu quả, người điều khiển xe máy tử vong ngay tại chỗ. Do đoạn đường xảy ra tai nạn là đoạn đường giao nhau với QL21B chạy về Nam Định nên QL1A bị ách tắc cục bộ trong một thời gian.

 Hiện trường vụ tai nạn khiến một người tử vong.
 Hiện trường vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy khi đi đến đoạn đường giao nhau giữa QL1A và QL21B thì dừng lại để chờ tín hiệu sang đường. Bất ngờ một chiếc xe tải từ phía sau do không làm chủ được tốc độ lao lên đâm thẳng vào phía sau chiếc xe máy rồi đẩy cả người điều khiển xe và chiếc xe máy đi gần 10m. Người điều khiển chiếc xe máy tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau đó lực lượng CSGT thành phố Phủ Lý, công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ tai nạn cũng như điều tiết giao thông.

 Vụ tai nạn khiến QL1A bị ách tắc trong một thời gian.
 Vụ tai nạn khiến QL1A bị ách tắc trong một thời gian.

Đức Văn - Trần Lê