Thứ hai, 23/02/2015 - 20:45

Bình Dương:

Giám đốc Công an tỉnh “truyền lửa” cho “hiệp sĩ” ngày đầu năm

Dân trí

Ngày 23/2, Thiếu Tướng Võ Thành Đức - Giám đốc Công An Tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các phòng ban đến chúc tết và tặng quà cho các “hiệp sĩ” trong Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một.

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chúc tết các hiệp sĩ 
Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chúc tết các "hiệp sĩ" 

Trong buổi gặp gỡ, chúc tết ngày đầu năm, Thiếu tướng Võ Thành Đức đã nghe báo cáo thành tích của các “hiệp sĩ” đạt được trong năm 2014, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm với các “hiệp sĩ” Bình Dương.

Anh Nguyễn Thanh Hải – Đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa cho biết: Năm qua, Đội đã bắt 99 vụ với khoảng 200 đối tượng phạm pháp, trong đó có 49 đối tượng là nữ. Nổi bật là vụ phá án bắt 3 tên cướp giật, chuyên cướp tài sản của nữ sinh, vụ chạy án 360 triệu đồng, vụ bắt 4 đối tượng bắt cóc trẻ em…

Bên cạnh đó, các “hiệp sĩ” còn tìm được 2 xe đầu kéo, 2 xe ô tô cùng nhiều tài sản giá trị trao trả lại cho khổ chủ.

Thượng tá Hà Văn Thanh – Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (PV28) Công an tỉnh Bình Dương cho biết, hoạt động của các “hiệp sĩ” SBC chính là "cánh tay nối dài" của ngành Công an, góp phần đáng kể vào công tác giữ gìn anh ninh trật tự, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình kinh tế - xã hội đang trên đà phát triển. Các hiệp sĩ SBC Bình Dương thật sự đã trở thành "khắc tinh" của tội phạm cướp giật trên phố.

Trung Kiên