Thứ hai, 29/06/2015 - 10:48

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới hồ

Dân trí

Người dân đang đi tập thể dục thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 cô gái trẻ nổi trên mặt hồ.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 5h30 sáng nay (29/6), tại một hồ nước nhỏ nằm trong khuôn viên Đình làng Giáp Nhất (phường Nhân Chính, Thanh Xuân – Hà Nội).

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới hồ

Lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, tìm kiếm những vật dụng liên quan đến nạn nhân để phục vụ công tác điều tra...

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó 1 người dân khu vực đang đi tập thể dục tại sân của Đình làng trên thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 phụ nữ còn khá trẻ, khoảng 22 tuổi đang nổi lập lờ trên mặt nước. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an khu vực, ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Ghi nhận của PV Dân trí, đến 9h30 sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, cho người tiếp tục mò dưới lòng hồ để tìm kiếm thêm vật dụng liên quan đến nạn nhân. Được biết, cơ quan công an đã tìm được thêm chiếc điện thoại di động được cho là của nạn nhân, đây là vật dụng rất quan trọng để phục vụ công tác điều tra.

“Lúc vớt lên tôi thấy nạn nhân mặc quần soóc, đi giầy thể thao, trên người vẫn đeo cái túi. Đây là cô gái khá trẻ, chỉ khoảng 22 tuổi, to cao. Không hiểu sao lại chết ở đây, hồ này khá nông” – một nhân chứng cho biết.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân trên sông Đồng Nai sáng 29/6 - Ảnh Vĩnh Thủy
Lực lượng chức năng vớt thi thể nạn nhân trên sông Đồng Nai sáng 29/6 - Ảnh Vĩnh Thủy

Cùng ngày 29/6, tại khu vực sông Đồng Nai, đoạn qua phường Quyết Thắng, TP Biên Hoà (Đồng Nai), các ngư dân hoảng hồn phát hiện xác một người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy nằm lần trong đám lục bình trôi trên sông.

Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là nam giới, khoảng 35 tuổi, khi được phát hiện trên người chỉ mặc quần sooc đen, không có áo. Hiện vẫn chưa rõ lai lịch của nạn nhân.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh điều tra làm rõ vụ việc

Nguyễn Dương - Vĩnh Thủy

Mới nhất