Thứ tư, 02/11/2016 - 19:59

Hà Nội: Ngôi nhà 5 tầng trên phố Cầu Giấy bất ngờ bốc cháy

Dân trí

Khoảng 14h chiều nay (2/11), một ngôi nhà 5 tầng ở số 321 phố Cầu Giấy (Hà Nội) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội từ tầng 2. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều đồ đạc tại tầng 2 ngôi nhà bị thiêu rụi.

Hà Nội: Ngôi nhà 5 tầng trên phố Cầu Giấy bất ngờ bốc cháy

Lực lượng PCCC đang tiếp cận đám cháy tại tầng 2 của ngôi nhà 5 tầng.
Lực lượng PCCC đang tiếp cận đám cháy tại tầng 2 của ngôi nhà 5 tầng.

Thông tin từ người dân gần hiện trường vụ cháy cho biết, thời điểm đó họ đã nhìn thấy khói lửa bốc ra từ tầng 2 của ngôi nhà, sau đó chỉ trong chốc lát khói đã bao trùm cả ngôi nhà.

Ngay khi phát hiện cháy, những người trong ngôi nhà vội vã chạy ra ngoài thoát thân và hô hoán cho những nhà bên cạnh biết để phòng tránh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC khu vực đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, nhiều đồ đạc tại tầng 2 của ngôi nhà 5 tầng bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người.

Theo tìm hiểu, ngôi nhà bị cháy được sử dụng làm cửa hàng kinh doanh quần áo, gồm 5 tầng, diện tích mặt bằng mỗi sàn khoảng 50m2. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Như vậy, chỉ cách nhau 1 ngày trên địa bàn quận Cầu Giấy đã xảy ra 2 vụ cháy nhà.

Trước đó, khoảng 13h30 chiều 1/11, đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng tại quán karaoke số 68, tại phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội), sau đó lan sang 3 ngôi nhà bên cạnh. Hậu quả, vụ cháy đã khiến 13 người tử vong, thiệt hại nhiều tài sản.

Nguyễn Dương