Thứ ba, 26/05/2015 - 07:30

Hà Nội: Nữ sinh lớp 12 chết thảm dưới bánh xe container

Dân trí

Ba học sinh nữ lớp 12 đang lưu thông trên đường bằng 2 xe đạp điện, bất ngờ va chạm với xe container đi cùng chiều phía sau. Một nữ sinh ngã văng ra đường và bị bánh xe container chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 25/5, trên đường Phạm Văn Đồng (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), đoạn đối diện với số nhà 100.

Chiếc xe gây tai nạn

Chiếc xe gây tai nạn

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, 1 nhóm gồm 3 nữ học sinh lớp 12 đang đi trên 2 xe đạp điện lưu thông theo hướng về Cầu Thăng Long. Khi đi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với xe container mang BKS 29C – 428.02 kéo theo rơ-moóc mang BKS 20R - 0748 đi cùng chiều phía sau. Một nữ sinh ngã văng ra đường và bị bánh xe container chèn qua người dẫn đến tử vong tại chỗ, 2 nữ sinh còn lại bị thương nhẹ.

“Các cháu đang học lớp 12, cháu tử nạn tên là H., nhà ở Mỹ Đình. Chiều nay cháu nó còn sang nhà chơi với con gái tôi, giờ đã xảy ra chuyện đau lòng này” - một phụ huynh có con gái chơi thân với nạn nhân bùi ngùi nói.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe đạp điện nằm đổ ra đường bên cạnh thi thể nạn nhân; chiếc xe container đỗ cách đó không xa, tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt để xử lý vụ tai nạn và nỗ lực phân luồng giao thông, vì tuyến đường qua khu vực này đã rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ, do nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Mới nhất