Thứ hai, 29/06/2015 - 08:13

Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong trên vô lăng ô tô

Gọi nhiều lần song không thấy người đàn ông gục trên vô lăng chiếc ô tô Ford 5 chỗ đỗ gần chùa Vạn Niên (Hà Nội) hồi đáp, đến khi lực lượng chức năng kiểm tra mới biết người này đã tử vong.

Vào koảng 8 giờ 30 sáng 28/6, trong lúc dọn vệ sinh ở khu vực gần chùa Vạn Niên (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội), một nữ nhân viên vệ sinh môi trường thấy chiếc xe ô tô Ford 5 chỗ đỗ ven đường, tài xế nằm gục trên vô lăng. Nghĩ người đàn ông ngủ quên nên nữ công nhân môi trường gõ cửa yêu cầu tài xế di chuyển xe để chị quét rác.

Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường

Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường

Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi không thấy động tĩnh gì, cộng với việc quan sát thấy sắc mặt nhợt nhạt của người đàn ông trong xe, linh cảm chẳng lành nên nữ công nhân môi trường cùng người dân đã nhanh chóng thông báo tới công an phường Xuân La.

Sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra thì người đàn ông này đã tử vong trước đó. Hiện trường ngay lập tức được lực lượng chức năng phong tỏa và tổ chức khám nghiệm.

Thông tin ban đầu, nạn nhân sinh năm 1988, đã có vợ và con 4 tuổi, hiện đang sống ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khám nghiệm trên chiếc ô tô, lực lượng chức năng phát hiện thấy lá thư tuyệt mệnh và chiếc điện thoại được cho là của người đàn ông xấu số.

Sau khi khám nghiệm, tới trưa cùng ngày 28/6, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Nguyễn Hưởng
Người lao động

Mới nhất