Thứ bảy, 23/05/2015 - 16:00

Hà Nội: Tài xế lùi xe bất cẩn, cuốn 2 xe máy vào gầm

Dân trí

Đang lưu thông trên đường, chiếc ô tô bất ngờ có ý định chuyển hướng, cho xe lùi bất cẩn, cuốn 2 xe máy vào gầm sau. Hai người đi xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h chiều nay (23/5), trên đường Thái Thịnh, đoạn đối diện với cây xăng Thái Thịnh (số 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội).

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe máy hư hỏng khá nặng

Chiếc xe máy hư hỏng khá nặng

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc ôtô 4 chỗ nhãn hiệu Coloria Altis mang BKS 30A – 560.73 đang lưu thông theo hướng Thái Thịnh – Láng Hạ. Khi đi đến đoạn đoạn đường trên, lái xe bất ngờ cho xe lùi vào phía sân trước cây xăng để chuyển hướng. Cú lùi bất ngờ đã cuốn 2 xe máy mang BKS 29B1 – 285.59 (xe SH) và 29X7 – 226.32 (xe Wave) vào gầm sau của ô tô. Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi đẩy 2 xe máy sát vỉa hè.

“Lúc đó tôi đang đi giao hàng thì chứng kiến chiếc ô tô lùi và cuốn 2 chiếc xe máy vào gầm, may lúc đó không có nhiều người qua lại. Chủ xe SH chỉ bị thương nhẹ ở chân, còn anh lái xe Wave kia chắc sẽ bị gãy chân hoặc xương sườn, vì xe ô tô cuốn hẳn nạn nhân vào trong gầm xe, lúc tiến lên để nạn nhân ra ngoài thì gầm ô tô mắc vào 2 xe máy không thể tiến lên được” – một nhân chứng kể lại.

Theo quan sát tại hiện trường, 2 chiếc xe máy vẫn nằm trong gầm phía sau của ô tô; chiếc xe Wave hư hỏng gàn như hoàn toàn, xe SH bị hư hỏng phần đầu xe. Nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện chữa trị.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phần luồng giao thông.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Mới nhất