Chủ nhật, 28/06/2015 - 20:29

Hà Nội: Xe du lịch bốc cháy trơ khung trên cao tốc

Dân trí

Dù được phát hiện kịp thời nhưng do bốc cháy giữa đường cao tốc (Pháp Vân - Cầu Giẽ), không có các phương tiện chữa cháy, chiếc xe du lịch 12 chỗ đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Khoảng 15h30 hôm nay, 28/6, một chiếc xe du lịch loại 12 chỗ lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, chiều về Hà Nội, bỗng nhiên phát hỏa. Phát hiện lửa bốc ra từ phía gầm xe, tài xế cùng toàn bộ số hành khách trên xe đã thoát ra ngoài an toàn.

Chiếc xe du lịch bốc cháy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Chiếc xe du lịch bốc cháy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Lúc này, tổ công tác Đội CSGT số 8 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm nhiệm vụ gần đó phát hiện vụ việc đã lập tức có mặt ứng cứu. Một xe phun nước tưới cây của Công ty môi trường đô thị đang làm việc gần hiện trường được điều động, phun nước dập lửa.

Tuy nhiên, chiếc xe bồn đang phun nước dập lửa thì xe… hết nước. Ngọn lửa nhanh chóng bùng mạnh trở lại. Chiếc xe cháy đùng đùng như ngọn đuốc giữa trời nắng nóng.

Không có nước dập lửa, chiếc xe bị thiêu trơ khung.
Không có nước dập lửa, chiếc xe bị thiêu trơ khung.

Không có nước dập lửa, bình chữa cháy của chiếc xe trên chỉ bé như… bình xịt muỗi, các chiến sỹ CSGT phải dừng các xe ô tô lưu thông cùng chiều, mượn các bình chữa cháy để dập lửa nhưng không xuể. Ngọn lửa quá mạnh đã thiêu rụi chiếc xe.

Vụ tai nạn đã khiến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài theo chiều về Hà Nội. Tổ công tác Đội CSGT số 8 phải căng mình phân luồng, hướng dẫn giao thông giữa trời nắng như đổ lửa. Đến khoảng 17h30, các phương tiện có thể lưu thông tương đối ổn định qua khu vực xảy ra sự cố.

Tiến Nguyên

Tin liên quan

Mới nhất