Thứ sáu, 23/10/2020 - 15:49

Hi hữu tài xế bị chính xe mình cầm lái chèn tử vong

Dân trí

Ngày 23/10, Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn hi hữu khi tài xế bị chính chiếc xe mình cầm lái chèn tử vong.

Hi hữu tài xế bị chính xe mình cầm lái chèn tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn làm tài xế tử vong tại chỗ

Nguồn tin ban đầu cho biết, thời điểm 21h ngày 22/10, xe tải BKS 65C-149.98 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên QL1A, theo hướng từ miền Tây về TPHCM.

Khi đến đoạn đường thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì xe bị hư hỏng. Lúc này tài xế cho xe dừng sát dải phân cách trên đường và xuống đứng trước đầu xe để kiểm tra. Bất ngờ chiếc xe lao về trước hất ngã tài xế xuống đường và cán qua người tài xế. Tiếp đó xe lao tự do về phía trước hơn 200 mét, tông gãy bảng quảng cáo ven đường rồi tiếp tục va chạm vào hàng rào nhà dân rồi mới dừng lại.

Nhiều người đi đường thấy nạn nhân nằm dưới đường nhưng chiếc xe vẫn lao về trước nên tưởng xe tải gây tai nạn bỏ chạy, liền đuổi theo xe tải. Tuy nhiên khi xe tải dừng hẳn thì mới vỡ lẽ xe không có người cầm lái.

Một nhân chứng cho biết, lúc anh phát hiện tài xế nằm dưới đường trên tay còn cầm điện thoại và cho biết đang kiểm tra xe thì bị xe chèn qua người. Tài xế vừa nói xong thì trút hơi thở cuối cùng trước khi mọi người kịp đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Châu Thành đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

                    Nguyễn Vinh