Thứ năm, 16/05/2019 - 20:06

Long An:

Học sinh lớp 11 tử vong khi va chạm với xe tải

Dân trí

Thuận điều khiển xe máy lưu thông trên QL N2 thì va chạm với xe tải chở gas chạy ngược chiều. Cú tông mạnh khiến Thuận văng khỏi xe máy, tử vong tại chỗ.

Học sinh lớp 11 tử vong khi va chạm với xe tải - 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến học sinh lớp 11 tử vong tại chỗ.

Chiều 16/5, Công an huyện Bến Lức (Long An) cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn khiến một học sinh lớp 11 tử vong.

Học sinh xấu số là Nguyễn Trần Hoàng Thuận (SN 2003, ngụ ấp 4, xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa). Hiện, thi thể Thuận đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

"Đây là sự việc đáng buồn nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Chúng tôi chia buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân và mong không gặp phải những trường hợp tương tự nữa", đại diện công an huyện Bến Lức thông tin.

Trước đó, khoảng 12h30 cùng ngày, tài xế Nguyễn Công Danh (SN 1994, ngụ xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa) điều khiển ô tô tải chở gas lưu thông trên tuyến QL N2 hướng từ thị trấn Đức Hòa (Long An) đi Đồng Tháp.

Khi đến đoạn Km28 QL N2 thuộc địa bàn ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức thì xảy ra va chạm với xe máy đi ngược chiều do em Thuận điều khiển. Cú tông mạnh khiến em thuận văng khỏi xe, đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ. Em Thuận hiện đang là học sinh lớp 11 trên địa bàn huyện Thủ Thừa. 

Hiện, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hinh

Mới nhất