Thứ tư, 14/03/2018 - 08:00

TPHCM:

Kiểm tra công tơ điện, 4 nhân viên điện lực bị truy đuổi đến tận... bệnh viện

Dân trí

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tơ điện của một hộ dân nghi có gian lận, 4 nhân viên Công ty Điện lực Thủ Đức đã bị một số đối tượng dùng hung khí tấn công gây thương tích. Khi các nạn nhân đi cấp cứu còn bị truy đuổi đến tận bệnh viện.

Đêm 13/3, Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM đã tiến hành ghi lời khai các nhân viên Điện lực Thủ Đức (Tổng Công ty Điện lực TPHCM), đồng thời trích xuất camera an ninh tại Bệnh viện quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức) để truy xét, làm rõ vụ việc nhóm đối tượng dùng hung khí đánh 4 nhân viên điện lực gây thương tích.

Kiểm tra công tơ điện, 4 nhân viên điện lực bị truy đuổi đến tận... bệnh viện - 1
Kiểm tra công tơ điện, 4 nhân viên điện lực bị truy đuổi đến tận... bệnh viện - 2

Các nhân viên Điện lực Thủ Đức phải đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị tấn công trong lúc làm nhiệm vụ.

Các nhân viên Điện lực Thủ Đức phải đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị tấn công trong lúc làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 18h30 cùng ngày, thực hiện nhiệm vụ do Ban giám đốc Công ty Điện lực Thủ Đức giao về việc kiểm tra đồng hồ điện nghi có gian lận của một hộ dân trên địa bàn KP4, phường Tam Bình, các nhân viên thuộc Tổ kiểm tra của Công ty điện lực Thủ Đức gồm có anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), anh Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), anh Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và anh Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) đến căn hộ nói trên để kiểm tra.

Theo thông tin tường trình từ các nhân viên Điện lực, trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tổ công tác đã bị 2 thanh niên tại căn nhà nói trên dùng dao, cây gỗ… tấn công gây thương tích.

Cả 4 nạn nhân trong tình trạng người đầy máu đã nhanh chóng lên xe máy, tự đưa nhau vào bệnh viện quận Thủ Đức, cách hiện trường khoảng gần 1km.

Điều đáng nói, 2 thanh niên nói trên tiếp tục huy động thêm một số đối tượng rượt đuổi theo các nạn nhân đến tận bệnh viện.. Tuy nhiên nhờ có lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp kịp thời nên nhóm người này đã bỏ đi.

Kiểm tra công tơ điện, 4 nhân viên điện lực bị truy đuổi đến tận... bệnh viện - 4
Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức ghi lời khai những người có liên quan; đồng thời trích xuất camera anh ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để điều tra vụ việc.
Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức ghi lời khai những người có liên quan; đồng thời trích xuất camera anh ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để điều tra vụ việc.

Bác sĩ Khoa Cấp cứu bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, cả 4 nạn nhân đều chỉ bị thương phần mềm và chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay… rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay trong đêm tất cả đã xuất viện và đến Công an phường Tam Bình để tường trình vụ việc.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này.

Lê Nhiên

Mới nhất