Thứ ba, 18/02/2020 - 11:19

Nghệ An:

Kinh hãi phát hiện xương sọ người mắc lưới khi đánh cá

Dân trí

Đang kéo lưới đánh cá trên biển, hai ngư dân được một phen kinh hãi khi phát hiện một chiếc sọ người và xương cánh tay mắc trong lưới.

Kinh hãi phát hiện xương sọ người mắc lưới khi đánh cá - 1

Người dân đưa các phần xương người lên bờ và báo cáo chính quyền sở tại. (Ảnh: N.T)

Sáng 18/2, ông Bùi Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, 2 chủ thuyền trên địa bàn xã này đã phát hiện sự việc trên trong lúc kéo lưới đánh cá.

Cụ thể, vào trưa 17/2, tàu cá NA-81118 TS do ông Nguyễn Văn Thiết làm chủ đang đánh cá trên biển, cách đảo Hòn Ngư khoảng 2 hải lý, thì bất ngờ phát hiện có xương sọ người mắc vào lưới.

Cùng thời gian này, tàu cá của ông Trần Văn Huệ đang đánh cá gần đó cũng bất ngờ phát hiện một phần xương cánh tay người mắc vào lưới.

Sau khi phát hiện các phần xương người nói trên, các ngư dân đã đưa lên rồi chạy tàu vào bờ để báo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Lộc, Đồn biên phòng Cảng Cửa Lò cùng lãnh đạo xã Nghi Thiết đã nhanh chóng có mặt làm rõ sự việc.

"Các bộ phận thi thể người này chỉ còn lại trơ xương. Sau khi báo cáo cho công an và biên phòng, các chủ tàu được hướng dẫn chôn cất các bộ phận thi thể người này. Việc điều tra làm rõ đang cơ quan công an điều tra", ông Thành nói.

N.P