Thứ sáu, 06/05/2016 - 18:00

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư khen 2 công dân

Dân trí

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa có thư khen ngợi và cảm ơn bà Nguyễn Thị Thông (nhân viên bệnh viện Hoàn Mỹ) và trung úy Lê Viết Trịnh (công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu) vì đã có hành động giúp đỡ du khách.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thông đã kịp thời sơ cứu, giúp đỡ du khách nước ngoài gặp tai nạn khi tham quan Bán đảo Sơn Trà. Còn Trung úy Lê Viết Trịnh đã cạy nắp cống để nhặt điện thoại bị rơi cho du khách nước ngoài.

Chị Nguyễn Thị Thông thăm và tặng hoa chúc mừng nữ du khách gặp nạn sau khi được chuyển đến bệnh viện
Chị Nguyễn Thị Thông thăm và tặng hoa chúc mừng nữ du khách gặp nạn sau khi được chuyển đến bệnh viện

“Lãnh đạo UBND TP luôn ghi nhận và cám ơn những hành động đẹp, ứng xử văn minh của các cá nhân trên. Hành động đã góp phần thể hiện được nếp sống văn hóa, văn minh, tinh thần mến khách của người dân thành phố Đà Nẵng đến với bạn bè, du khách quốc tế” - Phó Chủ tịch viết trong thư cảm ơn.

Phó Chủ tịch mong rằng, mọi người dân thành phố tiếp tục nhân rộng những hành động đẹp trong cuộc sống để cùng thành phố xây dựng một thương hiệu du lịch Đà Nẵng hài hòa, thân thiện, một Đà Nẵng an bình, văn minh.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cũng gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh, nêu gương người tốt việc tốt để đưa hình ảnh thành phố đến gần hơn bạn bè trong và ngoài nước.

Khánh Hồng

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư khen 2 công dân - 2