Thứ hai, 07/10/2019 - 21:28

Đắk Nông:

Một học sinh bị nước suối cuốn trôi giữa trưa

Dân trí

Giữa trưa hôm nay (7/10), 3 học sinh cùng lớp rủ nhau ra suối tắm thì 1 em bị nước cuốn trôi, mất tích. Đến cuối buổi chiều cùng ngày, thi thể của học sinh này vẫn chưa được tìm thấy.

Chiều ngày 7/10, ông Lương Văn Đoàn, Chủ tịch UBND xã Buôn Choáh (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp một học sinh tiểu học bị nước cuốn trôi khi tắm sông.

Theo đó, do nhà xa nên em P.T.Ph cùng hai bạn nữ khác, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Buôn Choáh ở lại trường ăn cơm và chuẩn bị học chiều. Sau khi ăn cơm xong, ba em này được thầy giáo đưa chìa khóa mở cửa lớp học để vào lớp nghỉ, ôn bài.

Một học sinh bị nước suối cuốn trôi giữa trưa - 1
Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, nơi ba nữ sinh theo học

Đến khoảng 12h trưa ngày 7/10, cả ba em rủ nhau đi tắm sông. Trong khi tắm, em Ph. và một nữ sinh khác xuống con suối gần trường tắm. Tuy nhiên, do nước lớn, em Ph. bất ngờ bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, một nữ sinh khác đang đứng trên bờ chạy đi cầu cứu người dân sinh sống gần đó nhưng khi ra đến nơi thì nữ sinh Ph. đã mất tích.

Đến 16h30 chiều cùng, chính quyền, lực lượng chức năng và gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Được biết, em Ph. có hộ khẩu thường trú tại xã Đắk D’rô (Krông Nô). Do nhà ở gần xã Buôn Choáh nên gia đình đã xin sang học nhờ tại Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân.

Theo lãnh đạo UBND huyện K rông Nô, khi nhận được tin báo, huyện đã cử cán bộ xuống để hỗ trợ gia đình tìm kiếm nạn nhân.

Dương Phong