Thứ năm, 09/07/2020 - 17:01

Nghệ An:

Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn

Dân trí

Trong vòng 3 ngày đầu tháng 7, tại một ngã tư ở thị xã miền núi Nghệ An đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông, khiến người dân ở đây lo lắng.

Từ ngày 7-9/7, tại ngã tư giao nhau giữa đường N6 và đường trục chính (đường đi lên cầu Hiếu 2) thuộc địa bàn phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông liên tiếp.

Các vụ tai nạn xảy ra giữa các loại xe ô tô tải, ô tô con và xe máy, may mắn không gây thiệt hại về người nhưng các phương tiện đều hư hỏng nặng. 

Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn - 1

Vụ tai nạn giữa xe tải và xe con xảy ra vào khoảng 10h trưa nay 9/7.

“Đây là ngã tư đường mới của khu đô thị Long Sơn dù chưa đưa vào sử dụng chính thức nhưng đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đang làm cho bà con lo lắng. Giờ đây chúng tôi mong các ngành chức năng sớm có biện pháp chứ không còn nhiều vụ tai nạn khác xảy ra nữa”, anh Thành - một người dân ở thị xã Thái Hòa bày tỏ.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn liên tiếp xảy ra ở ngã tư này là do 2 đường giao cắt này thoáng đẹp nhưng chưa có đèn tín hiệu giao thông. Nhiều người tham gia giao thông chưa làm chủ được tốc độ dễ dẫn đến tai nạn.

Trước thực trạng trên, người tham gia giao thông mong muốn chính quyền địa phương, ngành chức năng sớm có biện pháp để đảm bảo ATGT tại nút giao được xem là điểm đen mới về giao thông tại Thái Hòa. 

Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn - 2
Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn - 3

Xe tải húc ngang thân xe con gây hư hỏng nặng, may mắn không thiệt hại về người.

Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn - 4

Vụ tai nạn trước đó giữa xe con và xe máy tại ngã tư này.

Một ngã tư, 3 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn - 5

Đây là ngã tư đi vào con đường mới lên cầu Hiếu 2, rất thông thoáng nhưng chưa có đèn tín hiệu. Dù chưa chính thức đưa vào sử dụng nhưng tại đây đã liên tiếp xảy ra tai nạn khiến người dân bất an.

Nguyễn Duy