Chủ nhật, 14/06/2015 - 16:38

Nghệ An:

Một thiếu nữ tử vong khi đi hát karaoke

Dân trí

Đang hát karaoke cô gái trẻ bỗng nhiên ngất xỉu. Những người bạn trong phòng lập tức đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên cô gái đã tử vong sau đó.

  Nhà hàng Sơn Thủy nơi xảy ra sự việc.
  Nhà hàng Sơn Thủy nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị M. (SN 1997, trú tại xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Theo đó, vào khoảng 20h ngày 13/6, sau bữa cơm tối chị M. cùng với một số người bạn đi hát karaoke tại nhà hàng Sơn Thủy, thuộc thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Khi mới hát được bài thứ 2, chị M. bỗng nhiên xỉu dần, những người bạn lập tức đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu. Tuy nhiên, không lâu sau đó chị M. đã tử vong.

Ông Nguyễn Trọng Duẫn - Trưởng công an xã Nam Lộc xác nhận thông tin trên: “Có thể nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong là do bệnh lý chứ không phải dùng các loại thuốc kích thích như thông tin được đồn đại. Phía người nhà chị M. cũng không yêu cầu làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong”.

Được biết, chị M. vừa học xong lớp 12 tại Trường THPT Dân lập Sào Nam và đang chờ đi thi đại học thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.

Nguyễn Tình