Thứ hai, 13/07/2020 - 15:48

Đồng Nai:

Nam công nhân chết thảm sau khi tông cột điện

Dân trí

Đi với tốc độ nhanh, nam thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ lao thẳng vào cột điện bên đường khiến chiếc xe máy nát vụn, nạn nhân văng vào bụi cỏ tử vong tại chỗ.

Đến trưa 13/7, lực lượng chức năng huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) mới hoàn tất công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên đường Phùng Hưng khiến 1 nam công nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày, nam công nhân (khoảng 20 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 74H1-3192 chạy trên đường Phùng Hưng, khi vừa đến khu vực chùa Đức Viên (xã An Phước, huyện Long Thành) thì bất ngờ lao thẳng vào 1 cột điện bên đường.

Cú tông với lực mạnh khiến chiếc xe máy nát vụn, hư hỏng nặng, nạn nhân văng vào bụi cỏ bên đường tử vong tại chỗ.

Nam công nhân chết thảm sau khi tông cột điện - 1
Chiếc xe máy của nạn nhân vỡ nát hư hỏng sau cú tông kinh hoàng vào cột điện

Theo các nhân chứng cho biết, nạn nhân là công nhân của 1 công ty trên địa bàn, người này vừa kết thúc ca đêm (ca 3) và trên đường chạy xe về nhà thì gặp nạn. Có thể nạn nhân ngủ gật trong lúc chạy xe nên mới dẫn đến vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cũng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó, vào sáng 11/7, cũng trên tuyến đường Phùng Hưng đoạn qua xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khác giữa xe máy và xe tải chở hóa chất khiến 2 người tử vong.

Nam công nhân chết thảm sau khi tông cột điện - 2
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải chở hóa chất khiến 2 người chết thảm cũng trên tuyến đường Phùng Hưng

Nhiều người dân sinh sống trên đường Phùng Hưng cũng cho biết, tuyến đường này là tuyến giáp ranh giữa huyện Long Thành và TP Biên Hòa nên có lưu lượng phương tiện di chuyển đông nhưng mặt đường lại nhỏ hẹp. Không chỉ vậy, ý thức người tham gia giao thông không cao thường xuyên phóng nhanh, vượt ẩu nên tuyến đường này chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã liên tục xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong.

Khoa Nam