Thứ tư, 14/10/2015 - 20:00

Thanh Hóa:

Nam sinh lớp 9 tử vong trên đường đến trường

Dân trí

Trong lúc đang đến trường bằng xe đạp điện, một nam sinh lớp 9 tại thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã va chạm với xe ô tô tải. Nạn nhân ngã xuống đường, bị bánh xe tải cán lên người tử vong tại chỗ.

Khoảng 14h30 ngày 14/10, gần cổng trường tiểu học xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nam sinh lớp 9 tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nam sinh lớp 9 tử vong
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến nam sinh lớp 9 tử vong

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, thời điểm trên một nam học sinh (chưa rõ danh tính, học tại trường THCS xã Quảng Cư) điều khiển xe đạp điện từ phường Trung Sơn, lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám để đến trường. Khi đến gần cổng trường tiểu học Quảng Cư, xe đạp của nam sinh này đã va chạm với xe ôtô tải mang BKS 36C – 103.03 đi cùng chiều.

Cú va chạm đã làm nam sinh ngã xuống đường, bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Thi thể nạn nhân đã bị biến dạng mạnh sau vụ tai nạn. Công an thị xã Sầm Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn tại hiện trường
Cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn tại hiện trường

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình đưa và nhà lo hậu sự vào chiều cùng ngày. Nhiều người dân sống gần nơi xảy ra vụ tai nạn bức xúc, tuyến đường này thường có rất đông học sinh các cấp qua lại, tuy nhiên hàng ngày vẫn có rất nhiều ôtô trọng tải lớn chở đất cát lưu thông, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng vẫn không có cơ quan chức năng nào đứng ra xử lý.

Thái Bá