Thứ Bảy 10/08/2019 - 20:07

Kiên Giang:

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc

Dân trí Trưa 10/8, PV Dân trí theo chân một nhóm bạn trẻ thiện nguyện của UBND thị trấn Dương Đông len lỏi vào các con hẻm ngập sâu ở khu phố 3, khu phố 6 và khu phố 10 để trao những hộp cơm, gói mì, chai nước nghĩa tình cho hàng chục hộ dân bị cô lập hoàn toàn suốt hơn một tuần qua ở khu vực này.
>>Hàng trăm hộ dân Phú Quốc căng mình sống chung với lũ giữa đảo khơi

Chiếc xe tải chở đoàn dừng lại ở con hẻm khu phố 10, hai tình nguyện viên nam đang là thành viên đội tuyển bóng đá huyện Phú Quốc (Kiên Giang) nhanh tay đưa hai thùng cơm xuống con hẻm ngập lênh láng nước. Các thành viên tiến dần vào con hẻm, càng đi nước càng ngập sâu. Bốn bề nước lũ, nhiều căn nhà đóng cửa im lìm.

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 1

Các thành viên, tình nguyện viên ở bếp ăn từ thiện Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc tất bật chuẩn bị cả ngàn suất cơm phát cho người dân vùng lũ

Một người dân đầu hẻm cho biết, sâu bên trong hẻm có khoảng 8 hộ dân vẫn bám trụ sinh sống và một dãy nhà trọ có nhiều công nhân lên gác, kê giường sống tạm hơn 1 tuần qua…

Từ thông tin này, đội phát cơm tiếp tục vượt lũ và nhiều thành viên sẵn sàng bơi qua vùng ngập sâu đến tận đầu để vào hỗ trợ bà con. Vượt qua những trở ngại, các thành viên nhanh tay phát cơm cho dân, ai nấy đều vui mừng xúc động. Những cái bắt tay, hỏi thăm và những lời động viên của các bạn trẻ giúp bà con vùng lũ khu phố 10 vững vàng hơn trong cơn chống chọi với lũ lụt.

Hộp cơm nghĩa tình trong trận lũ lịch sử ở Phú Quốc

Anh Nguyễn Thành Dự - quê Vị Thủy, Hậu Giang, cho biết: “Dân ở trọ đây đa số là lao động nghèo từ đất liền ra đây làm phụ hồ, bán vé số, làm thuê… Bất ngờ mưa giông, lũ lụt kéo dài cả tuần qua bà con không đi làm được, không tiền, không đi ra ngoài được nên cuộc sống vô cùng khó khăn. Cũng may có các nhà hảo tâm, địa phương hỗ trợ cơm ăn mấy ngày qua, nếu không bà con đói chết”.

Anh Dự cũng như nhiều bà con ở khu nhà trọ này cho biết, do nước ngập cao nên điện lực đã cúp điện; trong khi đó nhà cửa ngập đến tận ngực nên mọi vật dụng đều hư hỏng, không bếp, không gas…. Nên bà con rất cần cơm, bánh mì nước uống và cả thuốc tây...

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 2

Lội nước đưa cơm vào cho dân.

Nghe tin có đoàn phát cơm, cháu Huy (10 tuổi) – khu phố 10, bơi từ trong nhà ra gặp đoàn chúng tôi để nhận cơm cho cả nhà. Cháu Huy cho biết, nhà cháu ngập cao hơn 1m nước, cả tuần qua gia đình sống được là nhờ các suất cơm hỗ trợ của địa phương và các mạnh thường quân.

Anh Tài – một tình nguyện viên trong đoàn phát cơm - chia sẻ: “Khi nghĩ đến chuyện trầm mình, vượt lũ mang cơm đến cho bà con, ban đầu thấy cũng lo. Nhưng qua chuyến đi này, mới thấy bà con ở đây khổ sở về chuyện ăn ở, sinh hoạt thế nào. Hơn nữa, khi nhóm chúng tôi mang cơm đến cho những người dân này cũng là “cánh tay nối dài” để chuyển các phần ăn đến người dân thật sự có nhu cầu. Vì đây là điều các mạnh thường quân cho cơm cần nhất”.

Nhiều bạn trẻ Phú Quốc vượt nước lũ phát cơm tận tay cho người dân

Để có những suất cơm nghĩa tình như thế này, có nhiều cá nhân, doanh nghiệp tự nấu cơm, cho vào hộp và mang đến UBND thị trấn Dương Đông, nhờ các tình nguyện viên mang đến cho bà con. Ngoài ra, bếp ăn từ thiện tại Bệnh viên đa khoa huyện Phú Quốc (thuộc Hội Chữ thập đỏ huyện) cũng là nơi đỏ lửa xuyên suốt nhiều năm qua, lo cơm, cháo cho bệnh nhân. Và đặc biệt, trong trận lũ lịch sử này, Ban điều hành dành nhiều công sức làm thêm hàng ngàn suất cơm phục vụ cho bà con vùng lũ.

Ông Đặng Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị trấn Dương Đông, cho biết: “Thường ngày bếp ăn chỉ phục vụ cơm, cháo cho bệnh nhân ở bệnh viện nhưng từ trận lũ đầu tiên (5/8), Đảng ủy, ủy ban chỉ đạo cho chúng tôi lo cơm cho bà con vùng lũ. Do đó, từ nhiều kênh vận động, người dân, doanh nghiệp đến hỗ trợ gạo và thực phẩm để chúng tôi chế biến và cung cấp mỗi ngày 1.500 suất ăn cho người dân. Đảm bảo bà con vùng lũ luôn có cơm ăn ngày hai buổi”.

Tại bếp ăn, PV ghi nhận nhiều cá nhân mang gạo, thịt, trứng… đến hỗ trợ bếp ăn từ thiện. Ngoài ra, còn gặp nhiều mạnh thường quân như anh Phan Tiến Dũng nhiều ngày lấy xe ô tô gia đình, chuyển cơm cho người dân vùng lũ; chị Nga gom quần áo cũ tặng bà con bị lũ tấn công; anh Đinh Quang Thiều ngoài việc hỗ trợ hàng ngàn suất cơm cho người dân còn tổ chức sửa xe, thay nhớt miễn phí trong những ngày mưa lũ...

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 3

Hai bà cháu bà Hồ Thị Nga - quê ở Chợ Mới, An Giang đang tá túc ở trường tiểu học Dương Đông 4, đang lựa quần áo do các mạnh thường quân mang tới cho người dân

Ông Đoàn Văn Tiến – Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Dương Đông cho biết, địa phương rất mừng vì những ngày qua có nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp trực tiếp đến ủy ban ủng hộ các nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho bà con vùng lũ. Trên địa bàn thị trấn, nhiều nhà nghỉ, khách sạn… mở cửa cho dân ở nhờ. Đặc biệt là có nhiều điểm phát cơm, gạo, mì… cho bà con, chung tay với ủy ban thị trấn. Những việc làm này thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, một truyền thống quý báu của dân tộc ta cần được gìn giữ, phát huy.

Theo báo cáo mới nhất của UBND huyện Phú Quốc, tính đến ngày 10/8 có 23 căn nhà bị tốc mái, sập và nứt (thiệt hại 960 triệu), số nhà bị ngập hơn 8.400 căn (thiệt hại hơn 82 tỷ đồng); các vật dụng tài sản thiệt hại gần 23 tỷ; Ước tổng thiệt hại trong trận lũ lịch sử này trên 107 tỷ đồng.

Một số hình ảnh các bạn trẻ huyện Phú Quốc vượt nước lũ mang cơm đến cho người dân:

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 4

Bếp ăn từ thiện của Hội Chữ thập đỏ thị trấn Dương Đông chuẩn bị nổi lửa nấu cơm cho bà con vùng lũ

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 5

Một nhóm bạn trẻ mang cơm hộp đến cho bếp ăn để nhờ phân phát cho dân

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 6

Ông Đặng Ngọc Hòa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị trấn Dương Đông vô cùng biết ơn các nhà hảo tâm đã chung tay với hội lo cho bà con bị ảnh hưởng do lũ 

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 7

Một nhóm bạn trẻ vượt nước lũ đến phát cơm cho các hộ dân ở khu phố 10, thị trấn Dương Đông. Khu vực này nhiều nơi vẫn còn ngập rất sâu.

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 8
Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 9
Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 10
Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 11

Những người dân ở trọ khu phố 10 dù nước ngập hết nhà trọ nhưng vẫn bám trụ sinh sống... Trong ảnh là một cháu bé bơi ra nhận cơm cho cả nhà.

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 12
Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 13
Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 14

Anh Nguyễn Thành Dự - quê Vị Thủy, Hậu Giang ra Phú Quốc ở trọ đi làm phụ hồ nhưng cả tuần qua anh bị thất nghiệp vì mưa lũ

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 15

Do lũ tấn công người dân phải treo các vật dùng như thế này, kể cả bình gas

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 16

Nước mênh mông, người dân dùng giàn giáo làm chiếc giường có một không hai như thế này

Nghĩa tình hộp cơm, tấm áo trong đợt lũ lụt chưa từng có ở Phú Quốc - 17

Các em nhỏ mỏi mòn chờ lũ rút để được đến trường. Theo lịch các em đã nhập học từ ngày 8/8 nhưng vì lũ lụt nên ngành giáo dục đã thông báo nghỉ đến cuối tuần.

Nguyễn Hành

MỚI NHẤT
Hiện trường kho xưởng bị cháy gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên
Hiện trường kho xưởng bị cháy gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

(Dân trí) - Sau hơn 2 giờ đồng hồ triển khai công tác cứu hộ, vụ hỏa hoạn xảy ra tại kho xưởng gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) đã được khống chế. Nhiều tài sản bên trong kho xưởng bị hư hại hoàn toàn.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 01:50

Trên 1.400 phạm nhân người nước ngoài đang chấp hành án hình sự tại Việt Nam
Trên 1.400 phạm nhân người nước ngoài đang chấp hành án hình sự tại Việt Nam

(Dân trí) - Theo thống kê, đã có trên 1.400 phạm nhân là người nước ngoài thuộc 30 quốc tịch khác nhau đang chấp hành án hình sự tại các cơ sở giam giữ trên lãnh thổ Việt Nam, hơn 4.000 người Việt Nam đang chấp hành án phạt tù có thời hạn, chung thân hoặc các hình phạt tước tự do khác ở nước ngoài. Bộ Công an đề xuất xây dựng Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 01:40

Hơn 4.000 tấn cá bè bị thiệt hại do mưa lũ
Hơn 4.000 tấn cá bè bị thiệt hại do mưa lũ

(Dân trí) - Nước lũ về bất ngờ mang theo chất bẩn khiến hơn 4.000 tấn cá nuôi lồng bè của người dân bị chết.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 01:15

Vụ 3 trẻ mầm non bị bỏng: Tai nạn xảy ra khi cô giáo thêm cồn vào mâm giáo cụ
Vụ 3 trẻ mầm non bị bỏng: Tai nạn xảy ra khi cô giáo thêm cồn vào mâm giáo cụ

(Dân trí) - Thông tin từ Công an huyện Duy Tiên, hiện Công an huyện vẫn đang tiến hành làm rõ sự việc và chưa có kết luận về vụ việc. Tuy nhiên, nhận định ban đầu là rất có thể tai nạn xảy ra vào lúc các cô giáo đổ thêm cồn vào mâm giáo cụ đang có lửa.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 10:35

Hà Nội: Cháy lớn gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên
Hà Nội: Cháy lớn gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

(Dân trí) - Ngọn lửa bùng phát kèm khói đen cuồn cuộn tại một kho nhà xưởng gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên khiến người dân hoảng sợ. Cơ quan chức năng đang xác định thiệt hại về người và tài sản do vụ hỏa hoạn gây ra.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 10:31

Mở rộng phạm vi tìm kiếm 2 du khách bị sóng biển cuốn trôi
Mở rộng phạm vi tìm kiếm 2 du khách bị sóng biển cuốn trôi

(Dân trí) - Đêm qua (10/8), hàng chục cán bộ chiến sĩ công an cùng lực lượng dân quân ở thị xã La Gi (Bình Thuận) đã tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân bị sóng biển cuốn trôi, do đêm tối việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Qua sáng nay (11/8), công việc được tiếp tục và mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 10:17

Nguyên nhân lũ kinh hoàng khiến bản làng chìm trong tang thương
Nguyên nhân lũ kinh hoàng khiến bản làng chìm trong tang thương

(Dân trí) - Số người chết ngày một tăng lên, thiệt hại do mưa lũ ước tính ban đầu đã lên đến gần 800 tỷ đồng. Đã có những nhận định ban đầu về nguyên nhân xảy ra cơn lũ lịch sử, quét qua bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn vào sáng ngày 3/8 vừa qua.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 08:00

Vì sao Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị chậm tiến độ?
Vì sao Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị chậm tiến độ?

(Dân trí) - Tổng thầu thiếu kinh nghiệm, dự án phải điều chỉnh nhiều lần làm chậm tiến độ. Trong khi đó, ngân hàng Trung Quốc không có thường trú tại Việt Nam nên hoạt động cấp vốn bị ảnh hưởng. Đặc biệt, việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển của Việt Nam đã hạn chế các hoạt động xây dựng dự án.

Chủ nhật, 11/08/2019 - 06:30

Bị sóng cuốn khi tắm biển, 4 người tử vong, 2 người mất tích
Bị sóng cuốn khi tắm biển, 4 người tử vong, 2 người mất tích

(Dân trí) - Chiều ngày 10/8, tại bãi biển thuộc khu vực phường Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra 1 vụ sóng biển cuốn trôi 1 nhóm du khách khiến 4 người tử vong và hiện vẫn còn 2 người mất tích.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 11:20

Mở được van xả tràn, đập thủy điện thoát nguy cơ vỡ
Mở được van xả tràn, đập thủy điện thoát nguy cơ vỡ

(Dân trí) - Sau nhiều ngày khắc phục, tối ngày 10/8, van xả của hồ thủy điện Đắk Kar đã được mở. Việc này đã giúp cho mực nước của lòng hồ tiếp tục giảm mạnh, dần về ngưỡng an toàn.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 09:30

Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường trong tình trạng tím tái
Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường trong tình trạng tím tái

(Dân trí) - Nghe thấy tiếng khóc trên đường, một người dân đến kiểm tra thì phát hiện một cháu bé sơ sinh trong tình trạng tím tái.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 08:33

Cấp cứu kịp thời CSGT bị đối tượng vi phạm giao thông cầm dao đâm lén
Cấp cứu kịp thời CSGT bị đối tượng vi phạm giao thông cầm dao đâm lén

(Dân trí) - Trung úy CSGT Nguyễn Hoàng (29 tuổi) - người bị một đối tượng vi phạm giao thông dùng dao đâm lén khi làm nhiệm vụ - đã được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức cấp cứu kịp thời, đến nay tình hình sức khỏe đang tiến triển tốt.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 08:23

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuyên gia Nhật Bản tắm sông Tô Lịch gửi lời cảm ơn Thủ tướng
Chuyên gia Nhật Bản tắm sông Tô Lịch gửi lời cảm ơn Thủ tướng

(Dân trí) - Chuyên gia Nhật Bản gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và các bộ, ban ngành đã tạo điều kiện cho việc thí điểm làm sạch sông Tô Lịch.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 05:23

Tuần tới, Phó Thủ tướng và 15 Bộ trưởng, trưởng ngành trả lời chất vấn
Tuần tới, Phó Thủ tướng và 15 Bộ trưởng, trưởng ngành trả lời chất vấn

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng 15 Bộ trưởng, trưởng ngành cùng tham gia phiên chất vấn kéo dài trọn ngày thứ Năm, 15/8 trước UB Thường vụ Quốc hội.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 04:46

Làng biển tỷ phú tan hoang vì... nợ nần!
Làng biển tỷ phú tan hoang vì... nợ nần!

(Dân trí) - Vài năm trước, xã Nghĩa An (TP Quảng Ngãi) được gọi là "làng biển tỷ phú". Có những ngư dân sở hữu đội tàu cá lên đến hàng chục tỷ đồng. Còn giờ đây, làng biển đìu hiu, tàu cá nằm bờ, chủ tàu ngập trong nợ nần.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 03:29

Vụ 3 trẻ mầm non bị bỏng: Bài học kỹ năng kêu cứu và thoát hiểm có trong chương trình dạy
Vụ 3 trẻ mầm non bị bỏng: Bài học kỹ năng kêu cứu và thoát hiểm có trong chương trình dạy

(Dân trí) - “Việc các cô giáo dạy trẻ kỹ năng kêu cứu và thoát hiểm khi gặp nguy hiểm là có trong chương trình giáo dục mầm non. Tôi cho rằng, các cô giáo đổ cồn vào mâm đốt để tạo tình huống” – ông Trần Quang Tuyến, Trưởng Phòng GD&ĐT Duy Tiên nói về vụ việc 3 học sinh mầm non bị bỏng khi học kỹ năng sống ở lớp mầm non tư thục Tuổi thơ.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 03:11

Hà Nội: Tạnh mưa 2 ngày, đường vẫn ngập như “sông sâu”
Hà Nội: Tạnh mưa 2 ngày, đường vẫn ngập như “sông sâu”

(Dân trí) - Mưa lớn từ đêm 8/8 đã “nhấn chìm” cả tuyến đường dài gần 1km từ Tân Xuân tới Cổ Nhuế (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Đáng nói, dù mưa đã tạnh, trời nắng to suốt từ đó đến nay, nhưng do nước không thoát được nên người dân sống ở khu vực này vẫn phải ngày ngày “lội sông”.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 03:05

Bất cập trong việc lắp đặt thiết bị giám sát tàu cá
Bất cập trong việc lắp đặt thiết bị giám sát tàu cá

(Dân trí) - Thiếu thiết bị giám sát hành trình, tàu cá của ngư dân có thể bị xử phạt từ 300 - 700 triệu đồng. Quy định xử phạt đã có hiệu lực, tuy nhiên ngư dân vẫn phải chờ cơ quan chức năng công bố loại thiết bị đủ chuẩn để thực hiện.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:49

Nhiều hồ đập khô cạn chưa từng thấy do cái nóng 40 độ ròng rã nhiều tháng
Nhiều hồ đập khô cạn chưa từng thấy do cái nóng 40 độ ròng rã nhiều tháng

(Dân trí) - Ngưỡng nhiệt trên dưới 40 độ “đều đặn” trong suốt hơn 3 tháng qua đã đẩy các hồ đập tại tỉnh Thừa Thiên Huế vào cảnh khô hạn khốc liệt chưa từng có trong lịch sử.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:41

Hai nhóm khách lao vào ẩu đả khi máy bay vừa hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất
Hai nhóm khách lao vào ẩu đả khi máy bay vừa hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

(Dân trí) - Do có mâu thuẫn từ trên máy bay nên khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM, hai nhóm khách đã lao vào đánh nhau ngay tại sân đỗ. Lực lượng an ninh sân bay đã nhanh chóng kiểm soát tình hình. Cơ quan công an sau đó phát hiện một số khách trong nhóm này dương tính với ma túy.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:27

Vụ dân phải nộp tiền tiêu hủy lợn dịch tả: Xã đã trả lại tiền
Vụ dân phải nộp tiền tiêu hủy lợn dịch tả: Xã đã trả lại tiền

(Dân trí) - Theo UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), địa phương đang thực hiện việc trả tiền lại cho những người dân đã nộp để được vận chuyển lợn mắc bệnh dịch tả lợn châu Phi đến nơi tiêu hủy.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:22

Hồ thủy điện chứa 13 triệu m3 nước suýt bị vỡ do… củi?
Hồ thủy điện chứa 13 triệu m3 nước suýt bị vỡ do… củi?

(Dân trí) - Đến chiều ngày 10/8, lực lượng chức năng vẫn nỗ lực khắc phục sự cố kẹt van xả tràn tại Hồ thủy điện Đắk Kar (nằm trên địa phận hai tỉnh Đắk Nông, Bình Phước). Theo báo cáo ban đầu của chủ đầu tư, nguyên nhân của sự cố kẹt van là do có nhiều củi mắc vào.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 02:02

Giải cứu 6 người dân bị mắc kẹt trên cù lao do nước lũ cuốn đứt cầu treo
Giải cứu 6 người dân bị mắc kẹt trên cù lao do nước lũ cuốn đứt cầu treo

(Dân trí) - Sau nhiều giờ chống chọi với dòng lũ chảy xiết, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 6 người dân bị mắc kẹt trên cù lao khi chiếc cầu treo bị nước lũ cuốn đứt.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 01:48

Hà Nội: Cây muồng đã đổ 3 tiếng trước khi người đàn ông đâm vào, tử vong
Hà Nội: Cây muồng đã đổ 3 tiếng trước khi người đàn ông đâm vào, tử vong

(Dân trí) - Trích xuất dữ liệu camera khu vực đường Trần Đăng Ninh, Công an quận Cầu Giấy xác định được cây muồng đã đổ 3 tiếng trước khi anh Đặng Anh T. đâm phải và tử vong.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 12:53