Thứ năm, 16/05/2019 - 11:57

Hà Tĩnh:

Người phụ nữ nhặt ve chai nhờ công an tìm chủ nhân khoản tiền 15 triệu đồng

Dân trí

Sáng nay (16/5), Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thông tin trình báo của chị Hương (trú tại thị xã Hồng Lĩnh) về việc chị nhặt được số tiền 15 triệu đồng rơi trên đường.

Theo trình báo của chị Hương (tên được thay đổi theo yêu cầu của nhân vật), vào lúc 11h ngày 13/5, trong lúc đi nhặt ve chai trước một cửa hàng gas ở thị trấn Xuân An (đoạn quốc lộ 1A, đường tránh thị xã Hồng Lĩnh), chị đã nhặt được một tập tiền trị giá 15 triệu đồng rơi bên vệ đường.

Sau đó, chị Hương đã đưa số tiền này đến Công an thị xã Hồng Lĩnh giao nộp và đề nghị tìm trả lại cho chủ sở hữu.

Người phụ nữ nhặt ve chai nhờ công an tìm chủ nhân khoản tiền 15 triệu đồng - 1

Chị Hương mang tài sản nhặt được đến giao nộp cho công an.

Được biết, gia đình chị Hương hoàn cảnh rất khó khăn, chồng chị đã mất, con cái đi làm ăn xa, chị không có việc làm ổn định, phải đi nhặt ve chai để kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống cho gia đình.

Trao đổi với Dân trí, một cán bộ Công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, việc chị Hương đem tiền đến giao nộp cho công an là có. Tuy nhiên, để đảm bảo cho chị Hương không bị làm phiền đồng thời làm rõ tính xác thực của sự việc, đơn vị tạm thời không cung cấp cụ thể về thông tin cá nhân người nhặt được tiền.

Hiện Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tiếp nhận tài sản và thông báo ai là chủ sở hữu đến cung cấp đầy đủ thông tin để nhận lại số tiền trên.

Sao La

Mới nhất