Chủ nhật, 20/10/2019 - 18:47

Kiên Giang:

Nhiều xe biển xanh đến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy ăn tiệc

Dân trí

Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhiều xe ô tô biển xanh Kiên Giang đến nhà một cán bộ Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang để ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến.

Theo những thông tin và hình ảnh mà chủ tài khoản mạng xã hội D.H.H đăng tải thì sáng 19/10 có nhiều cán bộ đi xe biển số xanh và đỏ của Kiên Giang đến vùng U Minh Thượng ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của một cán bộ trong ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang.

Cụ thể, căn nhà nuôi chim yến có nhiều khách quý đến ăn mừng thuộc xã Đông Thạnh, huyện An Minh.

Tại thời điểm clip ghi lại, phía bên ngoài khu vực nhà nuôi chim yến có rất nhiều xe ô tô gắn biển số xanh và cả biển số đỏ, như 68A – 00185, 68C - 0957...

Nhiều xe biển xanh đến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy ăn tiệc - 1

Xe biển xanh đến nhà ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang ăn mừng nhà nuôi yến hoàn thành đưa vào khai thác hôm 19/10

Nhiều xe biển xanh đến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy ăn tiệc - 2

Theo nguồn tin của PV Dân trí, nhà nuôi chim yến đi vào hoạt động là của ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang.

Chiều 20/10, khi phóng viên trao đổi trực tiếp với ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh Ủy Kiên Giang, ông Tuấn đã xác nhận sự việc nêu trên là có thật.

Nhiều xe biển xanh đến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy ăn tiệc - 3

Hình ảnh xe biển xanh do tài khoản mạng xã hội D.H.H chụp lại tại khu vực nhà ông Hồ Minh Tuấn - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh Ủy Kiên Giang

Nhiều xe biển xanh đến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy ăn tiệc - 4

Ông Tuấn cho biết, hiện ông chưa nắm rõ có bao nhiêu cán bộ đi xe biển xanh đến nhà ông dự tiệc. Nhưng ông lấy làm tiếc khi cấp phó của cơ quan ông cũng lấy xe cơ quan đến nhà ông dự tiệc.

Về việc này, ông Tuấn cho biết sẽ xem xét và có hình thức kỷ luật đối với cán bộ sử dụng xe cơ quan đến nhà ông dự tiệc.

Trong số xe biến số xanh đến nhà ông Tuấn, người dân còn bức xúc khi thấy chiếc xe biển số xanh của Thanh tra giao thông tỉnh cũng được một cán bộ về hưu “trưng dụng” để đến mừng tiệc khánh thành nhà nuôi chim yến của gia đình ông Tuấn.

Nguyễn Hành