Thứ sáu, 31/07/2020 - 17:05

TPHCM:

Phát hiện 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trong phòng thu âm

Dân trí

Kiểm tra cơ sở thu âm, Công an quận Bình Tân (TPHCM) phát hiện 28 người Trung Quốc không xuất trình được giấy tờ có dấu nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào Việt Nam.

Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị vừa phát hiện 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TPHCM. 

Sau thời gian theo dõi, Công an quận Bình Tân phát hiện có nhiều người nước ngoài lui tới phòng thu âm ở địa chỉ 1189 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Phát hiện 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trong phòng thu âm - 1
Công an kiểm tra phòng thu âm có 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Khoảng 8h30 cùng ngày, Công an quận Bình Tân tiến hành kiểm tra phòng thu trên và phát hiện 28 người Trung Quốc bên trong. Bước đầu, tất cả những người này đều không xuất trình được giấy tờ có dấu nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào Việt Nam.

Công an quận Bình Tân đã đưa 28 người này đi kiểm tra y tế, cách ly theo quy định, đồng thời lấy lời khai để làm rõ lộ trình nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trước đó ngày 29/7 và 30/7, lực lượng chức năng phát hiện 30 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Bình Thạnh, Tân Phú và Tân Bình. 

Hoàng Thuận