Thứ tư, 16/10/2019 - 11:13

Bắc Giang:

Phó Chủ tịch xã tử vong bất thường trên đỉnh núi

Dân trí

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ trường hợp một Phó Chủ tịch xã tử vong bất thường trên núi. Trước đó ông này được cho là đang nợ rất nhiều tiền của người dân địa phương.

Phó Chủ tịch xã tử vong bất thường trên đỉnh núi - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể Phó Chủ tịch xã Nội Hoàng (Ảnh: CTV).

Trao đổi với PV Dân trí sáng 16/10, một lãnh đạo UBND xã Nội Hoàng (huyện Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, cơ quan công an trên địa bàn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến ông Dương V.T. (SN 1976) tử vong trên núi Đống Đá, thuộc thôn Si.

Lãnh đạo UBND xã Nội Hoàng xác nhận, ông T. đang là Phó Chủ tịch xã này. “Vừa qua ông T. vẫn đến cơ quan làm việc bình thường và không có biểu hiện lạ nào. Thời gian tới, tạm thời công việc do ông T. phụ trách sẽ được giao cho cán bộ khác xử lý” - người lãnh đạo nói.

Trước đó, khoảng 10h15 ngày 15/10, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể ông T. nằm trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc lạ.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân về nhà, người thân ông T. đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Được biết, thời gian gần đây, ông T. đang nợ rất nhiều tiền của một số người dân tại địa phương. Đồng thời, ông này đang bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong công tác quản lý, thu, chi tài chính.

Nguyễn Trường