Thứ hai, 19/08/2019 - 21:30

Phú Yên:

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Dân trí

Trong chuyến công tác tại Phú Yên ngày 19/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác của Chính Phủ đã đến thăm và tặng quà cho 100 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn hai huyện Đông Hòa và Tây Hòa.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bưu điện Việt Nam, Ngân hàng Quân đội đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 3,2 triệu đồng/suất, cho 100 đối tượng nạn nhân chất độc da cam hai huyện.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam - 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam

Tại buổi tặng quà, Phó Thủ tướng đã ân cần thăm hỏi, động viên các nạn nhân chất độc da cam và ghi nhận những đóng góp của người thân các nạn nhân đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, chung sức xây dựng quê hương đất nước.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam - 2

Phó Thủ tướng động viên các nạn nhân chất độc da cam

Phó Thủ tướng đánh giá cao chính quyền địa phương hai huyện Đông Hòa và Tây Hòa có nhiều việc làm chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam, đồng thời lưu ý, chính quyền địa phương hai huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho đời sống, vật chất, tinh thần cho nạn nhân da cam, và hộ gia đình chính sách.

Phó Thủ tướng cũng kêu gọi các doanh nghiệp, cộng đồng cùng chung tay chăm lo để nạn nhân chất độc da cam có được cuộc sống tốt hơn.

Trung Thi