Thứ bảy, 30/01/2016 - 10:09

Rớt thang máy công trình khách sạn, 5 người tử vong

Dân trí

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 1h15 ngày 30/1, tại công trình khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng khiến 5 người chết và 1 người bị thương nặng.

Sáng 30/1, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết, vào lúc 1h15 ngày 30/1, tại công trình nhà khách Royal Lotus Đà Nẵng (120 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn lao động.

Theo đó, trong lúc công nhân đang thi công, thang máy chở vật liệu xây dựng và người lao động bị trục trặc, rơi từ tầng 9 của công trình xuống đất khiến 5 người chết và 1 người bị thương nặng. Những người bị nạn này sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Công trình nơi xảy ra tai nạn
Công trình nơi xảy ra tai nạn

“Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”, đại diện Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết.

Anh Đ., một người dân sống gần đó cho biết, vào thời điểm trên, anh đang nằm chuẩn bị ngủ thì nghe một tiếng rít từ nhỏ đến lớn dần, rồi nổ luôn. Anh chạy ra ban công nhìn xuống thì thấy có người bên trong chạy từ công trình ra cổng báo cho bảo vệ. Một lúc sau, anh Phát thấy rất nhiều xe đến chở người từ bên trong công trình ra.

Theo bảng đặt bên ngoài công trình, công trình có chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Duyên Hải. Đơn vị thi công: Chi nhánh miền Trung (Công ty Duyên Hải).

Khánh Hồng