Bạc Liêu:

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập

Dân trí Lãnh đạo Sở Xây dựng Bạc Liêu thừa nhận dân phản ánh tình trạng xử phạt công trình vi phạm rồi cho tồn tại là có cơ sở; còn lãnh đạo Sở Nông nghiệp thì khó trả lời chắc chắn chống ngập được 100%.

Tại kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX diễn ra từ ngày 4-6/12, một số vấn đề bức xúc như vi phạm trật tự xây dựng, nước ngập… đã được nhiều đại biểu truy vấn các lãnh đạo ngành Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).

Lãnh đạo Sở Xây dựng Bạc Liêu trả lời chất vấn.

Có hiện tượng phạt xong cho tồn tại?

Ông Nguyễn Huy Dũng- Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, cho biết trong năm 2019 trên địa bàn tỉnh có 138 trường hợp vi phạm trật tự xây dựng bị phát hiện, xử lý (TP Bạc Liêu là nhiều nhất). Trong đó, có 53 trường hợp chấp hành quyết định xử phạt, 85 trường hợp còn lại chưa chấp hành.

Theo ông Dũng, có nhiều công trình vi phạm đã có quyết định xử lý nhưng chủ hộ vẫn ngang nhiên tiếp tục xây dựng hoàn thiện đưa vào khai thác, sử dụng và địa phương cũng chưa thực hiện được việc cưỡng chế, tháo dỡ theo quy định.

“Tình hình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh thời gian qua tuy có giảm nhưng vẫn còn nhiều và ngày càng phức tạp, gây bức xúc trong dư luận”, ông Dũng nhìn nhận.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bạc Liêu cho rằng, một phần nguyên nhân do cấp huyện, xã chưa quyết liệt, chưa mạnh dạn xử lý, xử nghiêm các công trình vi phạm, thậm chí có hiện tượng đùn đẩy trách nhiệm, nể nang, ngại va chạm.

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập - 1

Đại biểu Bùi Thanh Nguyên: "Có hay không phạt công trình rồi cho tồn tại?"...

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập - 2

Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu- ông Nguyễn Huy Dũng: "Dân phản ánh tình trạng phạt rồi cho tồn tại là có cơ sở...".

Chất vấn trực tiếp tại nghị trường, đại biểu Bùi Thanh Nguyên cho rằng, có những vụ việc vi phạm trật tự xây dựng mặc dù có cả chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh nhưng các đơn vị, ngành cũng không triển khai thực hiện. “Người dân phản ảnh hiện nay xử phạt rồi cho tồn tại công trình, việc này có hay không, nếu có thì xử lý thế nào?”, đại biểu Nguyên “truy” lãnh đạo ngành Xây dựng.

Trong khi đó, bà Lê Thị Ái Nam - Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu nhận định, với những trường hợp vi phạm chưa chấp hành quyết định xử phạt, cho thấy ý thức chấp hành luật pháp của một bộ phận người dân trên lĩnh vực này chưa tốt. "Theo báo cáo của Sở Xây dựng chỉ có một ý thôi là sẽ xem xét, sắp tới xử lý nhưng cụ thể là giải quyết như thế nào những công trình hiện nay đang tồn tại chưa chấp hành xử phạt?”, bà Ái Nam đặt vấn đề.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu - ông Nguyễn Huy Dũng thừa nhận, việc dân phản ánh xử phạt rồi cho tồn tại công trình là có cơ sở từ trong thực tế. “Thời gian qua có công trình lập biên bản xử lý, theo quy định phải cưỡng chế tháo dỡ, nhưng chúng ta chưa làm được cái này, thành ra tạo dư luận, người dân ỷ lại nghỉ là phạt rồi được cho tồn tại...”, ông Dũng lý giải.

Theo ông Dũng, quy định trước đây cũng có một số trường hợp phạt rồi cho tồn tại, nhưng kể từ khi Nghị định 139 có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 thì không còn quy định này nữa. Do đó, quan điểm chỉ đạo của UBND tỉnh đối với những trường hợp này thì cương quyết cưỡng chế tháo dỡ trả lại hiện trạng ban đầu.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bạc Liêu cho biết, các ngành chức năng đang đề xuất UBND tỉnh biện pháp xử lý cụ thể từng nhóm công trình (với 397 công trình cần phải xử lý). “Tôi xác định đây là việc làm rất khó, xử lý tồn đọng, có những công trình vi phạm từ năm 2004 đến giờ vẫn còn”, ông Dũng trăn trở.

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập - 3

Bà Lê Thị Ái Nam - Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu xử lý công trình xây dựng vi phạm tránh tình trạng xử phạt rồi cho tồn tại.

Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu - bà Lê Thị Ái Nam cho rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nên việc đầu tiên là cần tăng cường tuyên truyền giáo dục cho người dân biết việc xây dựng phải có phép để người dân biết mà chấp hành pháp luật. “Nếu quá trình cấp phép mà thủ tục còn rườm rà, thời gian kéo dài thì Sở Xây dựng tham mưu Ủy ban tỉnh tiếp tục cải cách thủ tục hành chính để thuận lợi hơn cho người dân”, bà Ái Nam yêu cầu.

Theo Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu, nếu Ủy ban tỉnh chỉ đạo mà địa phương không tích cực thực hiện thì kết quả vẫn như hiện nay. “Ở cấp huyện, xã mới phát hiện kịp thời trường hợp nào xây dựng, vi phạm. Do đó, các địa phương quản lý chặt địa bàn, cần phối hợp Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra để nhắc nhở, cảnh cáo, kể cả xử phạt, tránh tình trạng xử phạt rồi cho tồn tại công trình”, bà Lê Thị Ái Nam lưu ý.

Giám đốc Sở NN&PTNT: Khó trả lời chống ngập đạt 100%

Đại biểu Trương Thanh Nhã đã chất vấn ngành NN&PTNT về tình trạng triều cường dâng cao, một số tuyến đường nội ô TP Bạc Liêu luôn bị ngập, ảnh hưởng rất lớn đến vệ sinh môi trường, việc mua bán, đi lại của người dân.

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập - 4

Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu - ông Lưu Hoàng Ly cho rằng, chống ngập để đạt như kỳ vọng của đại biểu, nhân dân thì khó trả lời.

Ông Lưu Hoàng Ly - Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu, thừa nhận tình trạng đúng như ý kiến phản ánh của đại biểu. “Để khắc phục, Ủy ban tỉnh đã phê duyệt xây dựng 24 cống trên tuyến đê biển Đông và 4 cống trên tuyến kè Gành Hào… để tuyến đê biển sớm được khép kín, nhằm ngăn chặn triều cường, để chống ngập”, ông Ly nêu giải pháp.

"Gần đây tỷ lệ ngập nhiều hơn, sâu hơn, thời gian kéo dài hơn. Có những tuyến đường trước đây không ngập, nhưng bây giờ lại ngập rất sâu. Với những giải pháp mà Giám đốc Sở đưa ra, tôi xin hỏi Giám đốc có khẳng định chắc chắn sẽ hạn chế hiệu quả triều cường ngập nói riêng ở TP Bạc Liêu hay không, để bà con cử tri theo dõi?”, đại biểu Trương Thanh Nhã quyết liệt.

Giám đốc Sở NN&PTNT Lưu Hoàng Ly cho rằng, khi đầu tư hệ thống cống trên các tuyến đê thì kể cả các cấp chính quyền, Tỉnh ủy, Ủy ban, HĐND, ai cũng kỳ vọng như mong đợi của đại biểu Nhã đặt ra.

“Nhưng giải pháp công trình đầu tư thì hy vọng có hiệu quả, cố gắng làm sao để đạt, chứ để được 100% thì cũng không biết sao trả lời”, ông Ly phân vân.

Do vậy, để như kỳ vọng của đại biểu cũng như nhân dân, theo ông Lưu Hoàng Ly thì “chúng ta sẽ cùng góp công, góp sức, góp ý trong quá trình xây dựng dự án, hy vọng sẽ chống được ngập, đặc biệt là TP Bạc Liêu”.

Sở Xây dựng bị “truy” công trình sai phép, Sở Nông nghiệp được hỏi bao giờ hết ngập - 5

Ông Phạm Văn Thiều- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu đề nghị chỉ đạo giải pháp chống ngập phải khẩn trương chứ không được tình tang.

Chốt lại lĩnh vực của ngành NN&PTNT, ông Phạm Văn Thiều - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu, cho rằng do biến đổi khí hậu nên tác động rất lớn đến việc xâm nhập từ ngoài biển vào gây ngập ở TP Bạc Liêu. Việc này bà con rất bức xúc, bởi ảnh hưởng lớn đến đời sống, ô nhiễm môi trường,…

“Do đó, đề nghị các sở, ngành chuyên môn tích cực tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo làm sao quyết liệt, khẩn trương, kịp thời những giải pháp đã đưa ra để có hiệu quả, chứ cứ "tình tang" thì dân lại chịu thiệt thòi, hết sức khó khăn”, ông Thiều yêu cầu.

Huỳnh Hải

MỚI NHẤT
Bạc Liêu: Năm 2019, thanh tra phát hiện 28 địa phương, đơn vị vi phạm tiền tỷ
Bạc Liêu: Năm 2019, thanh tra phát hiện 28 địa phương, đơn vị vi phạm tiền tỷ

(Dân trí) - Trong công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, qua thanh tra, ngành chức năng đã phát hiện vi phạm tiền tỷ tại một số đơn vị.

Thứ hai, 09/12/2019 - 10:52

HĐND TPHCM miễn nhiệm 2 chức danh trưởng ban
HĐND TPHCM miễn nhiệm 2 chức danh trưởng ban

(Dân trí) - Chiều 8/12, trong khuôn khổ kỳ họp 17 của HĐND TP khóa IX, đại biểu HĐND TPHCM đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Trưởng ban của Ban Văn hóa - Xã hội và Ban Pháp chế HĐND TP.

Chủ nhật, 08/12/2019 - 08:25

Thủ tướng: Học sinh miền Nam trên đất Bắc luôn giữ trọn niềm tin với Đảng, với Tổ quốc
Thủ tướng: Học sinh miền Nam trên đất Bắc luôn giữ trọn niềm tin với Đảng, với Tổ quốc

(Dân trí) - Ngày 8/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự Lễ kỷ niệm 65 năm Trường học sinh miền Nam trên đất Bắc và 50 năm các thế hệ học sinh miền Nam thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ nhật, 08/12/2019 - 03:34

Chủ tịch Quốc hội: Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Cơ quan lập pháp Việt Nam-Liên bang Nga
Chủ tịch Quốc hội: Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Cơ quan lập pháp Việt Nam-Liên bang Nga

(Dân trí) - Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga lần này của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam có ý nghĩa quan trọng, tiếp nối các hoạt động trao đổi đoàn giữa Lãnh đạo cấp cao hai nước, nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga, đồng thời, tăng cường quan hệ hợp tác giữa Cơ quan lập pháp hai nước.

Chủ nhật, 08/12/2019 - 11:50

Chủ tịch Quốc hội lên đường thăm chính thức Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus
Chủ tịch Quốc hội lên đường thăm chính thức Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus

(Dân trí) - Ngày 8/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời Hà Nội lên đường thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 8-11/12/2019 và Cộng hòa Belarus từ ngày 12-14/12/2019.

Chủ nhật, 08/12/2019 - 08:11

Việt Nam mua điện từ Lào vượt mức kế hoạch năm 2020
Việt Nam mua điện từ Lào vượt mức kế hoạch năm 2020

(Dân trí) - Thông tin được đưa ra tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về thúc đẩy hợp tác với Lào chiều 7/12, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 10:40

"Tỷ lệ điều tiết ngân sách cho TPHCM hiện nay thấp nhất thế giới"
"Tỷ lệ điều tiết ngân sách cho TPHCM hiện nay thấp nhất thế giới"

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, tỷ lệ điều tiết ngân sách của Trung ương cho TPHCM hiện nay là 18%, thấp nhất thế giới, bởi thành phố thấp nhất hiện nay cũng được giữ 30%.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 03:30

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Không đạt chỉ tiêu GRDP do dân số tăng so với dự báo!
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Không đạt chỉ tiêu GRDP do dân số tăng so với dự báo!

(Dân trí) - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết, dự kiến năm 2020, TPHCM không đạt thu nhập bình quân đầu người 9.800 USD. Theo ông, một trong những nguyên nhân khiến TPHCM không đạt chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ TP khóa X đưa ra là vì năm 2015 dự báo dân số năm 2020 thấp hơn đáng kể so với thực tế hiện nay.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 01:41

Thống nhất giải thể Sở Ngoại vụ Cà Mau
Thống nhất giải thể Sở Ngoại vụ Cà Mau

(Dân trí) - Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) vừa thống nhất thông qua việc giải thể Sở Ngoại vụ trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 10:20

Quốc tế lo ngại những hành động vi phạm luật Biển trên Biển Đông
Quốc tế lo ngại những hành động vi phạm luật Biển trên Biển Đông

(Dân trí) - Diễn đàn Biển ASEAN lần thứ 9 và Diễn đàn Biển ASEAN mở rộng lần thứ 7 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, ghi nhận nhiều lo ngại trước những hành động vi phạm chủ quyền của các quốc gia ven biển trên Biển Đông gần đây và ý đồ tìm cách diễn giải lại công ước luật Biển.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 10:16

Đắk Lắk, Đắk Nông có tân Giám đốc Công an tỉnh
Đắk Lắk, Đắk Nông có tân Giám đốc Công an tỉnh

(Dân trí) - Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã được Bộ Công an điều động về làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk. Cùng ngày 6/12, tại Công an tỉnh Đắk Nông, Bộ Công an cũng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:12

Quan tâm xây dựng Đảng, cơ quan báo chí sẽ hoạt động ổn định, ít sai phạm
Quan tâm xây dựng Đảng, cơ quan báo chí sẽ hoạt động ổn định, ít sai phạm

(Dân trí) - “Thực tiễn hoạt động báo chí cho thấy, cơ quan báo chí nào quan tâm tới công tác xây dựng Đảng thì cơ quan báo chí đó hoạt động ổn định, ít có sai phạm,..." - ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:04

ĐÁNG QUAN TÂM
UBMT Kiên Giang sáng tạo trong cách vận đồng Quỹ “Vì người nghèo”
UBMT Kiên Giang sáng tạo trong cách vận đồng Quỹ “Vì người nghèo”

(Dân trí) - “Thông qua hệ thống Mặt trận giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm đến người tiêu dùng, doanh nghiệp trích một phần doanh thu hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Cách làm “đôi bên cùng có lợi” này đã giúp Mặt trận Kiên giang vận động hiệu quả Quỹ “Vì người nghèo” trong nhiều năm qua” - Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch UBMTTQVN Kiên Giang, cho biết.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 07:07

Triển khai sản xuất hàng hóa đối với giống lúa ngon nhất thế giới ST25
Triển khai sản xuất hàng hóa đối với giống lúa ngon nhất thế giới ST25

(Dân trí) - Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có buổi làm việc với tỉnh Sóc Trăng về một số vấn đề liên quan đến ngành nông nghiệp.

Thứ năm, 05/12/2019 - 09:33

Việt Nam lên tiếng việc Trung Quốc vận hành khinh khí cầu do thám tại Trường Sa
Việt Nam lên tiếng việc Trung Quốc vận hành khinh khí cầu do thám tại Trường Sa

(Dân trí) - Trước thông tin những hình ảnh chụp được từ vệ tinh cho thấy Trung Quốc triển khai khinh khí cầu do thám ở bãi Vành Khăn, thuộc Quần đảo Trường Sa của Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại giao yêu cầu bên liên quan tuân thủ luật pháp quốc tế, tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với vùng biển đảo này...

Thứ năm, 05/12/2019 - 04:17

Quảng Trị tập trung mọi nguồn lực để xây dựng Nông thôn mới
Quảng Trị tập trung mọi nguồn lực để xây dựng Nông thôn mới

(Dân trí) - Tỉnh Quảng Trị phấn đấu trong giai đoạn tới sẽ có thêm từ 1 đến 2 huyện “về đích” nông thôn mới, ngoài huyện Cam Lộ đã hoàn thành các tiêu chí đặt ra như kế hoạch.

Thứ năm, 05/12/2019 - 03:51

Đối ngoại nhân dân: Tình hình mới đòi hỏi phải có tư duy, cách làm mới
Đối ngoại nhân dân: Tình hình mới đòi hỏi phải có tư duy, cách làm mới

(Dân trí) - Đó là một trong 5 nhiệm vụ mà Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nêu ra để Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) nâng cao hiệu quả của công tác đối ngoại nhân dân trong nhiệm kỳ 5 năm tới.

Thứ năm, 05/12/2019 - 03:31

Bộ Chính trị làm việc tại Bình Phước và Đắk Nông
Bộ Chính trị làm việc tại Bình Phước và Đắk Nông

(Dân trí) - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu tỉnh Bình Phước, Đắc Nông thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc, bảo đảm cơ cấu cán bộ về giới, dân tộc, độ tuổi, chống hiện tượng chạy chức, chạy quyền...

Thứ năm, 05/12/2019 - 11:21

Cần Thơ bầu bổ sung ủy viên UBND thành phố
Cần Thơ bầu bổ sung ủy viên UBND thành phố

(Dân trí) - Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 4/12,  HĐND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành bầu bổ sung ủy viên UBND TP Cần Thơ đối với ông Nguyễn Thực Hiện - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ và ông Ngô Anh Tín - Phó chánh Văn phòng UBND TP Cần Thơ.

Thứ tư, 04/12/2019 - 08:05

Quảng Trị bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh sau 3 tháng “trống ghế”
Quảng Trị bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh sau 3 tháng “trống ghế”

(Dân trí) - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Quảng Trị vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Thứ tư, 04/12/2019 - 04:49

Ban Bí thư chỉ định 8 Thành uỷ viên mới của Đà Nẵng
Ban Bí thư chỉ định 8 Thành uỷ viên mới của Đà Nẵng

(Dân trí) - Ngày 4/12, Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng công bố Quyết định của Ban Bí thư chỉ định bổ sung 8 uỷ viên BCH Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thứ tư, 04/12/2019 - 04:44

Ban Dân nguyện Quốc hội chấp thuận giám sát vấn đề Thủ Thiêm
Ban Dân nguyện Quốc hội chấp thuận giám sát vấn đề Thủ Thiêm

(Dân trí) - Đại biểu Quốc hội Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, cho biết Ban Dân nguyện Quốc hội đã chấp thuận đề nghị thành lập đoàn giám sát để cùng đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM giám sát giải quyết khiếu nại tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thứ tư, 04/12/2019 - 03:18

Bí thư Quảng Trị: Vẫn còn tình trạng “trên nóng dưới lạnh”, “trên rõ dưới chưa thông”!
Bí thư Quảng Trị: Vẫn còn tình trạng “trên nóng dưới lạnh”, “trên rõ dưới chưa thông”!

(Dân trí) - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị thẳng thắn nhận định, vẫn thấy đáng buồn với tình trạng “trên nóng dưới lạnh”, “trên rõ dưới chưa thông” còn hiện hữu ở ngành này, địa phương nọ. Đâu đó vẫn trông chờ vào sự chỉ đạo từ trên, bị “đóng băng” trong cách nghĩ, “đúc khuôn” trong cách làm, vẫn thiếu sáng tạo trong thực hiện các quyết sách.

Thứ tư, 04/12/2019 - 01:35

Bí thư Bạc Liêu: Trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND phải bảo đảm dân chủ, thực chất
Bí thư Bạc Liêu: Trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND phải bảo đảm dân chủ, thực chất

(Dân trí) - Sáng ngày 4/12, Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu khóa IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021) khai mạc kỳ họp lần thứ 12. Đây là kỳ họp cuối năm 2019, diễn ra từ ngày 4-6/12.

Thứ tư, 04/12/2019 - 01:28