Thứ tư, 12/08/2020 - 20:30

Tài xế ở Đà Nẵng chở khách ra đường tránh để trốn về quê

Dân trí

Mặc dù Đà Nẵng đang trong thời gian cách ly xã hội nhưng một tài xế đã nhận chở 4 người khách ra đường tránh để bắt xe trốn về quê.

Chiều 12/8, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng) cho biết, vừa phát hiện một tài xế xe công nghệ chở 4 hành khách lên đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan để đón xe về Quảng Trị giữa mùa dịch.

Cụ thể, lúc 9h30 sáng 12/8, tại Km 20+800 trên đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan (thuộc địa phận xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang), cảnh sát giao thông phát hiện ô tô BKS 43A-274… do tài xế H.T.L. (39 tuổi, trú quận Thanh Khê) điều khiển, dừng trả khách tại nơi cấm dừng.

Tài xế ở Đà Nẵng chở khách ra đường tránh để trốn về quê - 1

Công an làm việc với tài xế H.T.L,

Tại thời điểm kiểm tra, ông L. không xuất trình được giấy phép lái xe. Trên xe lúc này đang có 4 hành khách.

Qua xác minh, các hành khách này đều quê quán ở tỉnh Quảng Trị, làm công nhân tại Đà Nẵng. Do dịch Covid-19 thất nghiệp nên 4 người này tìm cách trốn về quê.

Những hành khách này được một lái xe ôm ra giá chở từ đường Hà Huy Tập (quận Thanh Khê) lên đường tránh Nam Hải Vân để đón xe về Quảng Trị với giá 1,6 triệu đồng cho 4 người.

Người xe ôm này thuê tài xế L. chở lên đường tránh với giá 800 nghìn đồng cho 4 người.

Khi ông L. đang trả khách tại đường tránh Nam Hải Vân thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện đối với lái xe và bàn giao 4 hành khách và lái xe cho Công an huyện Hòa Vang tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Hồng