Thứ bảy, 04/04/2015 - 00:01

Tuyên Quang:

Thiếu nữ tử vong bất thường bên đường

Dân trí

Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Dương, Tuyên Quang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của một phụ nữ tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 2/4, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một thi thể phụ nữ gần một bụi tre ven đường quốc lộ 37 thuộc huyện Sơn Dương (đoạn từ thị trấn Sơn Dương lên TP Tuyên Quang).

Lập tức sự việc đã được thông báo tới cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an huyện Sơn Dương đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Kết quả điều tra xác định người phụ nữ xấu số trên khoảng 40 tuổi, trên người hoàn toàn không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tuyên quang cho biết: "Bước đầu chúng tôi xác định nạn nhân là người có biểu hiện về bệnh thần kinh, không phải là người địa phương. Người phụ nữ trên bị chết có thể do cảm khi đang đi lang thang dọc đường chứ không có dấu hiệu của tội phạm".

Nhiều người dân gần đó cũng cho biết, người phụ nữ này cũng thỉnh thoảng đi bộ lang thang trong khu vực. Tối hôm trước, mọi người vẫn còn thấy phụ nữ này xuất hiện gần nơi xảy ra vụ việc.

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Q. Đô