Thứ năm, 12/11/2020 - 21:19

Thái Bình:

Thiếu tá quân đội tử vong bất thường trong khách sạn

Dân trí

Thấy khách vào nghỉ đã hơn 2 ngày nhưng không ra khỏi phòng và phòng có mùi hôi, nhân viên khách sạn phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện người thuê phòng đã tử vong.

Thiếu tá quân đội tử vong bất thường trong khách sạn - 1

Khách sạn nơi xảy ra sự việc.

Ngày 12/11, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình điều tra vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong một khách sạn tại phường Tiền Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 cùng ngày, nhân viên khách sạn phát hiện có mùi hôi phát ra từ khu vực phòng 703 nên báo cho quản lý. Sau khi gọi cửa nhiều lần không nghe đáp trả, các nhân viên khách sạn đã quyết định phá cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện người đàn ông thuê phòng đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông P.T.K. (39 tuổi, ngụ phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình). Ông K. đang công tác tại Ban Chính sách, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình, mang quân hàm thiếu tá.

Nạn nhân đang công tác trong quân đội nên vụ việc được giao cho Tỉnh đội Thái Bình chủ trì điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 22h45 ngày 9/11, ông K. tới khách sạn ở phường Tiền Phong thuê phòng nghỉ.

Ngay trong ngày 12/11, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình thực hiện khám nghiệm hiện trường, mổ pháp y để điều tra vụ việc.

Đức Văn