Thứ bảy, 20/05/2017 - 18:39

Quảng Bình:

Tìm kiếm ngư dân rơi xuống biển, mất tích trong đêm

Dân trí

Một ngư dân Quảng Bình khi đánh bắt hải sản trên vùng biển Quảng Trị đã bất cẩn rơi xuống biển mất tích, hiện tại các lực lượng chức năng và các tàu cá khác vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Chiều 20/5, thông tin từ Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Bình cho biết, vào khoảng 20h tối ngày 19/5, khi đang đánh cá trên vùng biển tỉnh Quảng Trị, một ngư dân trên tàu cá Quảng Bình mang số hiệu QB 91025 TS do ông Nguyễn Hiểu (SN 1967), trú tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới làm chủ tàu đã rơi xuống biển mất tích.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh Xuân (SN 1975), trú tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Vào thời điểm nói trên, tàu cá QB 91025 TS đang hành nghề câu cách Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị gần 90 hải lý thì các thuyền viên phát hiện không còn ngư dân Xuân trên tàu.

Sau khi phát hiện sự việc, tàu cá cùng các ngư dân đã quay lại nhưng do trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Quảng Bình cũng đã thông báo cho lực lượng chức năng và các tàu cá Quảng Bình gần khu vực ngư dân mất tích để phối hợp hỗ trợ tìm kiếm.

Tiến Thành