Thứ sáu, 01/11/2019 - 17:20

Yên Bái:

Truy tìm chủ chiếc xe Mercedes bị đập phá, trong xe có vết máu

Dân trí

Công an huyện Lục Yên, Yên Bái vừa ra thông báo truy tìm chủ sở hữu chiếc xe Mercedes C200 bị bỏ lại ở lề tỉnh lộ 170, thuộc thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

Truy tìm chủ chiếc xe Mercedes bị đập phá, trong xe có vết máu - 1

Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe ô tô bị bỏ bên vệ đường (Ảnh: CTV).

Trước đó, vào sáng ngày 31/10, nhiều người dân ở tổ 12, thị trấn Yên Thế bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô 5 chỗ nhãn hiệu Mercedes C200 bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Mercedes C200 mang biển kiểm soát 30E - 63111 được đỗ ngay ngắn ven đường, kính sau và các cửa kính đều bị đập vỡ, trong xe có vết máu. Chủ nhân của chiếc xe chưa được xác định.

Truy tìm chủ chiếc xe Mercedes bị đập phá, trong xe có vết máu - 2
Truy tìm chủ chiếc xe Mercedes bị đập phá, trong xe có vết máu - 3

Phần cửa xe và mặt kính sau xe bị đập vỡ (Ảnh: CTV).

Theo người dân sinh sống gần hiện trường, họ không hề nghe thấy tiếng động mạnh của vụ đập phá, dưới đất khu vực quanh xe cũng không thấy các mảnh vụn của kính. Nhiều người nghi ngờ có khả năng xe đã bị đập phá từ trước khi đưa đến đỗ ở đây.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Yên Bái và Công an huyện Lục Yên đã nhanh chóng có mặt để phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngay trong ngày, Công an huyện Lục Yên đã ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe trên để phục vụ điều tra, xác minh.

Trần Thanh