Thứ tư, 18/11/2020 - 13:52

Thái Bình:

Vào nhà nghỉ cùng phụ nữ, người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường

Dân trí

Sau khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì tá hoả phát hiện ông Q. đã tử vong, còn người phụ nữ đi cùng ông Q. đã rời đi từ lâu.

Thông tin từ UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc một người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường ngay tại nhà nghỉ L.A 2 ở xã Quỳnh Mỹ.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 17/11, một người đàn ông đi cùng một phụ nữ đến nhà nghỉ L.A 2 ở xã Quỳnh Mỹ, thuê phòng. Đến khoảng 16h, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, còn người phụ nữ đi cùng đã rời đi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, phía nhà nghỉ L.A 2 đã báo lên chính quyền và Công an. Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng xác định người tử vong là ông L.H.Q. (62 tuổi), trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ.

Phía cơ quan chức năng đã xác định được người phụ nữ đi cùng ông Q. và đã triệu tập người phụ nữ này đến để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đức Văn

Đáng quan tâm