Thứ tư, 02/12/2020 - 20:57

Hà Nội:

Vụ nữ sinh viên mất tích: Bỏ nhà đi vì cãi nhau với chị gái

Dân trí

Người nhà L.A. cho biết, trước đó do cãi nhau với chị gái nên L.A. đã bỏ nhà đi. Hai ngày qua L.A. ở nhà bạn, sức khỏe bình thường. Khi thấy người thân tìm kiếm L.A. đã trở về nhà.

Tối ngày 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị L.A. (SN 2002, sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) mất tích gần 2 ngày qua, đã trở về nhà.

Cụ thể theo anh Tình, chiều nay 2/12, sau khi đọc được thông tin tìm kiếm đăng tải lên mạng xã hội, L.A. đã tự đi xe máy về nhà.

"Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân nhìn thấy. Khi về nhà L.A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua L.A. ở nhà bạn, sức khỏe bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên đã tự trở về. L.A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng", anh Tình chia sẻ.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình, vào trưa 30/11, L.A. đi xe máy đến trường học; đến tối không về. Gia đình đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Trần Thanh