Thứ năm, 03/01/2019 - 14:58

Vụ tai nạn kinh hoàng: Tài xế khai có uống bia nhưng không dùng ma túy (!?)

Dân trí

Sau khi đến Cơ quan điều tra Công an huyện Bến Lức trình diện, tài xế Phạm Thành Hiếu khai mình đã sử dụng bia vào trưa 2/1, trước khi lái xe. Tuy nhiên Hiếu phủ nhận mình sử dụng ma tuý dù 2 lần kiểm tra đều cho kết quả Hiếu dương tính với heroin.

Ngay sau khi Công an tỉnh Long An thông tin khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” xảy ra trên địa bàn huyện Bến Lức, nguồn tin riêng của PV Dân trí cho biết tài xế Hiếu khai nhận đã sử dụng bia trước khi lái xe.

“Theo lời khai ban đầu, tài xế xe container gây tai nạn tại Bến Lức đã khai nhận mình có sử dụng bia vào trưa 2/1. Trước thời điểm gây tai nạn khoảng 3 tiếng đồng hồ. Tuy vậy, Hiếu không thừa nhận mình sử dụng ma tuý”, nguồn tin trên cho biết.

Tài xế Phạm Thành Hiếu
Tài xế Phạm Thành Hiếu

Cũng theo nguồn tin trên, Hiếu khai nhận được công ty điều động lái xe đến Công ty TNHH Việt Thanh (Quốc lộ 62, xã Lợi Bình Nhơn, TP Tân An) lấy gạo chở về TPHCM. Tuy vậy, khi đi tới ngã tư Bình Nhựt thì gây tai nạn. Hiếu khai lúc tai nạn, xe bị trục trặc thắng nên không thể dừng xe dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Sau đó, vì quá hoảng sợ nên Hiếu rời khỏi hiện trường.

Khoảng hơn 22h30 ngày 2/1, Hiếu đến Cơ quan điều tra Công an huyện Bến Lức trình diện và được chuyển về công an tỉnh Long An để phục vụ điều tra. Khoảng 23h ngày 2/1, Hiếu được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An làm thủ tục xét nghiệm. Kết quả cho thấy tài xế Hiếu dương tính với heroin và nồng độ cồn cao.

Đến hơn 2h sáng 3/1, Hiếu tiếp tục được đưa đi xét nghiệm lần 2. Kết quả lần 2 cũng cho thấy tài xế Hiếu dương tính với heroin và nồng độ cồn cao.

Hiện Hiếu bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đang hoàn tất quá trình điều tra và khi đầy đủ chứng cứ kết tội sẽ khởi tố bị can đối với Hiếu, có thể là trong chiều nay hoặc ngày mai.

Xuân Hinh