Thứ tư, 21/08/2013 - 11:56

Nghệ An:

Xác định danh tính người điều khiển siêu xe gần 40 tỷ tông chết 2 người

Dân trí

Sáng ngày 21/8, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, người điều khiển cũng như chủ nhân của xe chiếc Rolls-Royce là ông Trần Xuân Thạch, sinh năm 1966, trú tại khối 7, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Sáng 21/8, ông Đào Hồng Nguyên, Đội phó đội CSGT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 20/8 trên QL46 chạy qua xóm Nam Thung, xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An. Thời điểm trên, cả chiếc siêu xe Rolls-Royce mang BKS 38A-028.88 và xe máy Dream mang BKS 37F-7889 chạy cùng chiều hướng Nam Đàn - Thanh Chương, đến vị trí nói trên thì xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sau cú va chạm, chiếc xe ô tô đã kéo xe máy cùng hai người trên xe máy một đoạn khoảng 10 mét. Hậu quả làm anh Nguyễn Văn Cường (SN 1985) và Đinh Văn Hiệp (SN 1983) - đều trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn - tử vong tại chỗ.

Ông Lê Văn C., chủ cửa hàng tạp hóa gần vị trí tai nạn, cho biết, khi nghe tiếng va chạm lớn, ông chạy ra và thấy trên xe ô tô có 3 người, trong đó có 1 người là phụ nữ đã rời khỏi xe ngay.

Hai người điều khiển xe máy tử vong sau cú va chạm.
Hai người điều khiển xe máy tử vong sau cú va chạm.

Chiếc xe Roll - Royce được niêm phong tại công an huyện Nam Đàn để điều tra
Chiếc xe Rolls-Royce được niêm phong tại công an huyện Nam Đàn để điều tra

Trong buổi chiều 20/8, chiếc Rolls-Royce được di chuyển về trụ sở Công an huyện Nam Đàn, được niêm phong kỹ trong nhà kho thuộc đội CSGT để điều tra.
 
Sáng ngày 21/8, Công an huyện Nam Đàn cho biết, người điều khiển cũng như chủ nhân của chiếc Rolls-Royce siêu sang là ông Trần Xuân Thạch, sinh năm 1966, trú tại khối 7, thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, siêu xe trên của ông Thạch có giá hơn 35 tỷ đồng.
 
Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn nghiêm trọng đang được cơ quan công an làm rõ.
 
Duy Hòa