Thứ ba, 11/02/2020 - 16:35

Xác định được vị trí của người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly corona

Dân trí

Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin, đơn vị này đã nắm được vị trí của người phụ nữ trốn khỏi khu vực cách ly phòng chống dịch bệnh do virus corona (nCoV) vào ngày 10/2.

Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết cơ quan này đã xác định được vị trí của bà N.T.D. (SN 1976, ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) - người đã bỏ trốn khỏi khu vực cách ly phòng chống dịch nCoV tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) vào ngày 10/2 vừa qua.

Xác định được vị trí của người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly corona - 1

Khu cách ly của Trung đoàn 123. (Ảnh: Toàn Vũ).

Theo Đại tá Thực, bà D. được xác định đang ở khu vực cửa khẩu Pò Chài (Trung Quốc), đối diện cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn).

Ông Thực cho biết thêm, cơ quan chức năng đã trao đổi với phía Trung Quốc để sớm đưa bà D. trở về.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 10/2, khi đang được cách ly theo dõi virus corona (nCoV) ở Trung đoàn 123 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn thì bà D. đã bỏ trốn ra ngoài.

Được biết, sáng cùng ngày, cũng tại khu cách ly trên, lực lượng chức năng phát hiện 3 người phụ nữ vắng mặt. Sau khi rà soát ở khu vực cách ly phòng dịch bệnh nCoV thì phát hiện 2 trong 3 người đi nhầm buồng. Riêng bà D. đã bỏ trốn, đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Nguyễn Dương

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm