Thứ năm, 19/03/2020 - 21:15

Nghệ An:

Xe ben hất văng xe 7 chỗ vào 3 người, 1 học sinh tử vong

Dân trí

Chiếc xe tải ben chạy với tốc độ cao, đâm mạnh và đẩy chiếc xe 7 chỗ chạy cùng chiều về phía 3 người đang đứng đợi sang đường làm một nữ sinh tử vong, một phụ nữ và một nữ sinh khác bị thương nặng.

Tối 19/3, Ban CA xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho PV Dân trí biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 17h30, chiều cùng ngày tại ngã tư giao giữa xã Quỳnh Văn và Quỳnh Bảng, trên quốc lộ 1A.

Vào thời gian trên, hai học sinh đi trên một chiếc xe đạp điện và một người phụ nữ đi xe máy dừng xe ở ngã tư để đợi sang đường thì bất ngờ một chiếc xe tải ben đâm mạnh và đẩy chiếc xe 7 chỗ chạy cùng chiều về phía trước.

Quá bất ngờ, cả 3 người không chạy kịp nên đã bị chiếc xe tải ben đẩy xe 7 chỗ văng mạnh trúng. Vụ tai nạn làm một em học sinh lớp 10 tử vong tại chỗ, một em học sinh khác và người phụ nữ kia bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Hai em học sinh này đều trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được CA huyện Quỳnh Lưu làm rõ”, một cán bộ CA xã Quỳnh Văn cho biết.

Xe ben hất văng xe 7 chỗ vào 3 người, 1 học sinh tử vong - 1
Xe ben hất văng xe 7 chỗ vào 3 người, 1 học sinh tử vong - 2

Chiếc xe máy mắc kẹt dưới bánh xe ô tô 7 chỗ.

Xe ben hất văng xe 7 chỗ vào 3 người, 1 học sinh tử vong - 3

Nguyễn Duy