Thứ bảy, 24/10/2015 - 19:23

Nam Định

Xe bus va chạm với công nông, 3 người bị thương nặng

Dân trí

Đang chạy trên đường chiếc xe bus chở khách bất ngờ mất lái lao sang làn đường bên kia và xảy ra va chạm với chiếc xe công nông đi ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến tài xế và phụ xe bus cùng người lái xe công nông bị thương nặng, hàng chục hành khách được phen hoảng hồn.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12h30’ ngày 24/10, trên quốc lộ 37B, đoạn chạy qua địa phận xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

 

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bus số 10 mang BKS: 18B – 010.57 chạy hướng huyện Giao Thủy đi thành phố Nam Định, khi chạy đến xã Trực Hùng thì chiếc xe bus bất ngờ mất lái, lao sang bên đường bên cạnh và va chạm với chiếc công nông đi ngược chiều.

Do tình huống bất ngờ, tài xế xe bus không kịp xử lý nên sau khi va chạm với chiếc xe công nông, chiếc xe bus tiếp tục đâm sập tường rào của Quỹ tín dụng Nhân dân xã Trực Hùng và chỉ chịu dừng lại khi lao vào cây cột điện.

 

Xe bus va chạm với công nông, 3 người bị thương nặng - 2
Sau vụ tai nạn chiếc xe bus bị hư hỏng khá nặng
Sau vụ tai nạn chiếc xe bus bị hư hỏng khá nặng

 

Vụ tai nạn đã khiến tài xế và phụ xe bus cùng lái xe công nông bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Rất may, hành khách trên xe bus chỉ bị thương nhẹ nên đã nhanh chóng bắt xe khách để tiếp tục hành trình.

 

Bánh xe công nông rơi hẳn ra ngoài
Bánh xe công nông rơi hẳn ra ngoài

 

Theo ghi nhận tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bus bị biến dạng, hư hỏng nặng. Còn chiếc xe công nông do cú va chạm mạnh đã bị lật nghiêng và rơi 2 bánh sau ra ngoài, hư hỏng hoàn toàn.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Trực Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như điều tiết giao thông qua khu vực.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tích cực điều tra, làm rõ.

Đức Văn