Thứ năm, 21/05/2015 - 20:00

Hà Tĩnh:

Xe “điên” đâm sập ki ốt, cán nát 3 xe máy

Dân trí

Chiếc xe “điên” chạy với tốc độ cao khi đến địa bàn thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), đã tông gãy cây bên đường, tông sập ki ốt, cuốn theo 3 chiếc xe máy vào gầm rồi mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 phút ngày 21/5, chiếc xe đầu kéo BKS 38C 049.69 kéo theo rơ-moóc 38R 0291 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam – Bắc, đến đoạn trên bất ngờ tông gãy cây bên đường rồi tông tiếp hai ki ốt bên cạnh đường, cuốn theo 3 chiếc xe máy dựng trong ki ốt.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại: "Thời điểm đó tôi ở phía trong ki ốt trước mặt đường, có 3 khách hàng đang ngồi uống nước đưới mái hiên. Chiếc xe lao nhanh, đâm đổ 3 cây bàng trước khi tông vào ki ốt. Một người đã vùng chạy thoát, hai người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thạch Hà”.

Chiếc xe điên cuốn theo 3 chiếc xe máy vào gầm rồi mới chịu dừng lại
Chiếc xe "điên" cuốn theo 3 chiếc xe máy vào gầm rồi mới chịu dừng lại

Tại hiện trường, xe ô tô đã đâm sập mái hiên của ki ốt trước mặt đường và một ki ốt gần đó, một số vật dụng trong quán bị đâm nát vụn, 3chiếc xe máy bị cuốn vào gầm, biến dạng. Hai người khách đang ngồi uống nước bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà.

Sau khi nhận tin báo Công an huyện Thạch Hà đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Huy Thái

Mới nhất