Thứ hai, 31/03/2014 - 13:41

Quảng Trị:

Xe tải đấu đầu, tài xế và phụ xe mắc kẹt trong cabin

Dân trí

Một vụ tai nạn đã xảy ra giữa xe tải và xe ben chở đất trên QL1 đoạn qua thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, khiến một tài xế và một phụ xe bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin.

Khoảng 9h sáng 31/3, xe ben chở đất mang BKS 74C - 016.76 lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe tải mang BKS 29C - 163.84 chạy ngược chiều. Sau cú va chạm mạnh, cabin của cả 2 xe bị bẹp rúm, hư hỏng nặng, một phần đất trên xe ben tràn xuống đường.

Phần ca bin của 2 xe bị hư hỏng nặng
Phần ca bin của 2 xe bị hư hỏng nặng

Tài xế xe tải là Đinh Nho Huấn (34 tuổi, trú tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và phụ xe ben Nguyễn Đăng Linh (24 tuổi, trú tại huyện Gio Linh, Quảng Trị) bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin. Người dân địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường giúp đỡ đưa 2 nạn nhân ra khỏi xe đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 2 người gồm 1 lái xe và 1 phụ xe bị thương nặng
Vụ tai nạn khiến 2 người gồm 1 lái xe và 1 phụ xe bị thương nặng

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm đó, xe ben chở đất lưu thông trên đường, do tránh xe máy cùng chiều từ trong hẻm đã đánh lái ra giữa đường, rồi đâm vào xe tải chạy ngược chiều.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường phân luồng, điều tiết phương tiện chạy lên đường Hồ Chí Minh, để tránh ách tắc giao thông.

Đăng Đức